Gigabyte ra mắt PC mini "khủng" nhất thế giới: Brix Extreme

Brix Extreme ra mắt nhằm đối đầu trực tiếp với Mac Studio mini

Gigabyte cho biết máy tính mini Brix Extreme mới là loại máy tính mạnh nhất trên thế giới, một sản phẩm ra mắt nhằm đối đầu trực tiếp với Mac Studio mini được phát hành gần đây của Apple. Tuy nhiên, là một PC Windows, Brix Extreme dường như được đóng gói khá tốt, vì nó chạy silicon di động mới nhất của Intel và khá tải về mặt kết nối.

Gigabyte ra mắt PC mini khủng nhất thế giới: Brix Extreme

Ra mắt vào Quý 2 năm nay, Brix Extreme mới của Gigabyte đã sẵn sàng cung cấp hiệu suất khủng trong một kích thước nhỏ gọn (44 x 134 x 139 mm). PC mini này cũng được thiết kế để hoạt động êm ái, theo thử nghiệm nội bộ của Gigabyte, có thể giữ mức ồn dưới 30dB khi đang tải và đạt đỉnh ở mức 35dB khi bật chế độ boost CPU.

Bên dưới là bộ vi xử lý di động Core thế hệ thứ 12 của Intel, bắt đầu từ 6C / 8T i3 cho đến chip i7 12C / 16T. Mặc dù không có dung lượng RAM được chỉ định nhưng PC mini sẽ hỗ trợ bộ nhớ DDR4 kênh đôi 3200MHz. Không có tùy chọn GPU rời, nhưng Gigabyte ghi nhận rằng hiệu suất của đồ họa Iris Xe của Intel đã tăng 10% so với các mẫu trước đó.

Gigabyte ra mắt PC mini khủng nhất thế giới: Brix Extreme 2

Hơn nữa, Brix Extreme có thể kết nối với tối đa bốn màn hình 4K @ 60Hz và có thể xuất ra ở độ phân giải 8K nhờ HDMI 2.1. Người mua sẽ có thể thêm ổ SSD / HDD 2,5 inch bổ sung nếu họ chọn phiên bản cao hơn và Gigabyte cũng sẽ bán một bộ nâng cấp bổ sung thêm một khe cắm m.2 2280, một cổng LAN - ngoài 2,5 của PC mini. G Kết nối Ethernet và Wi-Fi 6E - và một cổng RS232.

Brix Extreme cũng sẽ được đi kèm với một giá đỡ VESA để gắn vào mặt sau của màn hình. Vẫn chưa có thông tin nào về giá của chiếc PC mini này, nhưng chắc chắn rằng cỗ máy mini này sẽ khá đắt khi nó có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang