Apple phản hồi và tiết lộ cách khắc phục về vấn đề hao pin iOS 15.4 trên iPhone

Apple đã tiết lộ cách khắc phục tình trạng hao pin iOS 15.4 trên iPhone.

Bản cập nhật iOS 15.4 có nhiều nâng cấp đáng ngạc nhiên, bao gồm tính năng mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang, voice mới cho Siri và tích hợp Live Text với Notes và Reminders.

Apple phản hồi và tiết lộ cách khắc phục về vấn đề hao pin iOS 15.4 trên iPhone

Nhưng bản cập nhật iOS 15.4 cũng gặp phải những lời phàn nàn khi là nguyên nhân chính khiến điện thoại bị ngốn pin , với nhiều người dùng iPhone sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất, thiết bị của họ nhanh hết pin hơn nhiều so với trước đây. Một người dùng trên Twitter cho biết iPhone 13 Pro Max của anh đã tuột một nửa dung lượng pin chỉ trong nữa ngày, trong khi trước đó anh ấy có thể sử dụng nhiều ngày mà không cần sạc. 

Mới đây, Apple đã phản hồi một trong những lời phàn nàn về iOS 15.4 đó trên Twitter , từ người dùng JY (@ renup524), người dùng này chia sẻ rằng “Việc ngốn pin của iOS 15.4 là hoàn toàn vô lý. tại sao @Apple @AppleSupport không thể có bản phát hành ngay lần đầu tiên. giảm 5% trong vòng chưa đầy 10 phút ”.

“Cảm ơn bạn đã liên hệ! Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Các ứng dụng và tính năng của bạn cần phải tinh chỉnh trong vòng 48 giờ sau khi cập nhật là điều bình thường.

Hãy liên hệ với chúng tôi trong DM nếu tình trạng trên vẫn còn sau thời gian dài, chúng tôi có thể giúp bạn xem xét thêm vấn đề này. "

Apple phản hồi và tiết lộ cách khắc phục về vấn đề hao pin iOS 15.4 trên iPhone 2

Nói cách khác, Apple khuyên người dùng hãy kiên nhẫn và đợi vì bản cập nhật iOS 15.4 cần phải tinh chỉnh từng ứng dụng. Và nếu tình trạng hao pin vẫn chưa được khắc phục, hãy liên hệ với Apple. 

Điểm mấu chốt là các bản cập nhật mới có thể tạm thời tàn phá tuổi thọ pin iPhone, nhưng nếu Apple đang trong quá trình khắc phục thì đây sẽ không phải là vấn đề lâu dài. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang