Hàng loạt lỗi được phát hiện trên iPhone 14 Pro sau 2 tuần lên kệ

Apple đang loay hoay hàng tá lỗi trên flagship mới của mình, iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro với mức giá khởi điểm 999 USD của Apple đã được trình làng cùng với các mẫu iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 vào đầu tháng này. Sau một thời gian ngắn sử dụng, nhiều người dùng vô cùng khó chịu và báo cáo rằng thiết bị thường tự khởi động khi sạc pin khoảng 10 phút.

Những lời phàn nàn được chia sẻ trên Reddit, một người dùng cho rằng họ đang gặp phải các vấn đề tương tự trên bản iOS 16.0.1 và 16.0.2 và khi sử dụng sạc không dây và có dây. Một vài chia sẻ cũng gặp phải tình trạng tương tự với các thiết bị iPhone 14 Pro Max.

Hàng loạt lỗi được phát hiện trên iPhone 14 Pro sau 2 tuần lên kệ

Xem thêm: Apple phát hành iOS 16.0.2: Fix lỗi rung camera trên iPhone 14 Pro; Lỗi sao chép và dán

Một người dùng cũng đã thử các thao tác khắc phục theo cách của Apple Support bao gồm khôi phục hoàn toàn từ bản sao lưu bằng DFU hoặc Recovery Mode, tắt tính năng sạc được tối ưu hóa và gỡ cài đặt ứng dụng Eufy, nhưng vấn đề dường như không giải quyết, cho đến khi tắt tính năng làm mới ứng dụng chạy ngầm.

Đây không phải là lỗi đầu tiền mà nhiều người dùng phát hiện trên iPhone 14 Pro. Một số khách hàng của nhà mạng Verizon cho biết họ đang gặp phải tình trạng kết nối 5G kém và nhiều cuộc gọi bị chập chờn. Theo một số người dùng, đây không phải là lỗi của nhà mạng Verizon, vì một số người dùng sử dụng các thiết bị khác sinh sống gần đó cũng sử dụng gói nhà mạng trên nhưng không gặp phải lỗi trên.

Hàng loạt lỗi được phát hiện trên iPhone 14 Pro sau 2 tuần lên kệ

Xem thêm: Apple cho phép người dùng cài đặt bản cập nhật iOS 16.1 beta 3 và đây là những tính năng mới

Ít nhất 100 người đã báo cáo tốc độ 5G chậm với iPhone 14 Pro trên mạng Verizon. Tương tự như lỗi tự khởi động lại khi sạc pin, không rõ chính xác có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng. 

Đầu tháng này, một số người dùng báo cáo lỗi trên iPhone 14 Pro khi sử dụng công cụ camera trên các ứng dụng của bên thứ ba khiến cụm camera bị rung lắc dữ dội đến mức phát ra tiếng kêu vo ve hoặc lạch cạch. Apple cũng đã khắc phục lỗi trên bằng bản cập nhật iOS 16.0.2, nhưng có vẻ như Cupertino sẽ cần sửa một số thứ nữa trong iPhone 14 Pro thông qua các bản cập nhật trong tương lai.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang