Hình ảnh đầu tiên về Bộ sạc MagSafe và Ốp silicon trên iPhone 12 và 12 Pro

Một trong những tính năng mới chính của iPhone năm nay là MagSafe, có mặt trên toàn bộ dòng iPhone 12 và cho phép người dùng dễ dàng gắn các phụ kiện từ tính vào mặt sau của iPhone.

Trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro từ các đơn đặt hàng trước dự kiến ​​sẽ được giao vào thứ Sáu, khách hàng đang nhận được Bộ sạc MagSafe và hộp đựng iPhone 12 trước thời hạn. Người dùng đã chia sẻ ảnh và thậm chí là video về những phụ kiện mới này trên mạng xã hội, vì vậy giờ đây chúng ta có thể xem xét kỹ hơn về chúng.

Hình ảnh đầu tiên về Bộ sạc MagSafe và Ốp silicon trên iPhone 12 và 12 Pro

Một trong những tính năng mới chính của iPhone năm nay là MagSafe, có mặt trên toàn bộ dòng iPhone 12 và cho phép người dùng dễ dàng gắn các phụ kiện từ tính vào mặt sau của iPhone. Ngoài các trường hợp mới, MagSafe cũng cho phép sạc cảm ứng nhanh thông qua bộ sạc Apple MagSafe mới.

Hình ảnh đầu tiên về Bộ sạc MagSafe và Ốp silicon trên iPhone 12 và 12 Pro 2

Bộ sạc MagSafe hoạt động như một bộ sạc Qi, nhưng nó hoàn toàn phù hợp trên iPhone 12 nhờ các nam châm tích hợp mới trong điện thoại. Vì người dùng không phải lo lắng về việc căn chỉnh iPhone một cách chính xác trong bộ sạc, nên MagSafe Charger cực kỳ nhỏ hơn so với các giải pháp hiện có khác.

Trong những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy bộ sạc MagSafe so với Đế sạc Apple Watch và bộ sạc Qi thông thường như thế nào:

Hình ảnh đầu tiên về Bộ sạc MagSafe và Ốp silicon trên iPhone 12 và 12 Pro 3

 

Ốp lưng silicon iPhone 12 và iPhone 12 Pro của Apple đã có sẵn để đặt hàng và một số khách hàng cũng đã nhận được chúng trước thời hạn.Ốp lưng khá giống với phiên bản iPhone 5 vì chúng bảo vệ toàn bộ điện thoại, nhưng có phần cắt mới cho nam châm MagSafe như bạn có thể thấy bên dưới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang