Hình ảnh đầu tiên về Bộ sạc MagSafe và Ốp silicon trên iPhone 12 và 12 Pro

Một trong những tính năng mới chính của iPhone năm nay là MagSafe, có mặt trên toàn bộ dòng iPhone 12 và cho phép người dùng dễ dàng gắn các phụ kiện từ tính vào mặt sau của iPhone.

Trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro từ các đơn đặt hàng trước dự kiến ​​sẽ được giao vào thứ Sáu, khách hàng đang nhận được Bộ sạc MagSafe và hộp đựng iPhone 12 trước thời hạn. Người dùng đã chia sẻ ảnh và thậm chí là video về những phụ kiện mới này trên mạng xã hội, vì vậy giờ đây chúng ta có thể xem xét kỹ hơn về chúng.

Hình ảnh đầu tiên về Bộ sạc MagSafe và Ốp silicon trên iPhone 12 và 12 Pro

Một trong những tính năng mới chính của iPhone năm nay là MagSafe, có mặt trên toàn bộ dòng iPhone 12 và cho phép người dùng dễ dàng gắn các phụ kiện từ tính vào mặt sau của iPhone. Ngoài các trường hợp mới, MagSafe cũng cho phép sạc cảm ứng nhanh thông qua bộ sạc Apple MagSafe mới.

Hình ảnh đầu tiên về Bộ sạc MagSafe và Ốp silicon trên iPhone 12 và 12 Pro 2

Bộ sạc MagSafe hoạt động như một bộ sạc Qi, nhưng nó hoàn toàn phù hợp trên iPhone 12 nhờ các nam châm tích hợp mới trong điện thoại. Vì người dùng không phải lo lắng về việc căn chỉnh iPhone một cách chính xác trong bộ sạc, nên MagSafe Charger cực kỳ nhỏ hơn so với các giải pháp hiện có khác.

Trong những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy bộ sạc MagSafe so với Đế sạc Apple Watch và bộ sạc Qi thông thường như thế nào:

Hình ảnh đầu tiên về Bộ sạc MagSafe và Ốp silicon trên iPhone 12 và 12 Pro 3

 

Ốp lưng silicon iPhone 12 và iPhone 12 Pro của Apple đã có sẵn để đặt hàng và một số khách hàng cũng đã nhận được chúng trước thời hạn.Ốp lưng khá giống với phiên bản iPhone 5 vì chúng bảo vệ toàn bộ điện thoại, nhưng có phần cắt mới cho nam châm MagSafe như bạn có thể thấy bên dưới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Gã khổng lồ" J-Pop thức tỉnh: Vì sao âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thể "chiếm lĩnh" thế giới?

Khi "Gã khổng lồ" J-Pop thức tỉnh: Vì sao âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thể "chiếm lĩnh" thế giới?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một chia sẻ đầy tâm huyết mới đây, ông Takuya Chigira – CEO của Cloud Nine (công ty quản lý nữ siêu sao Ado) – đã đưa ra một nhận định gây xôn xao: "Âm nhạc Nhật Bản vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn tại các thị trường lớn như Mỹ và châu Âu". Đây không phải là một kết luận bi quan, mà là một cái nhìn trực diện vào thực tế đầy áp lực của ngành công nghiệp âm nhạc xứ Phù Tang năm 2026.

Giải trí
CEO Amazon nhận thu nhập tăng mạnh giữa làn sóng sa thải 30.000 nhân viên

CEO Amazon nhận thu nhập tăng mạnh giữa làn sóng sa thải 30.000 nhân viên

quânQuân Kít

Trong khi Amazon cắt giảm hàng chục nghìn việc làm kể từ cuối năm 2024, tổng thu nhập của CEO Andy Jassy lại tăng lên khoảng 2,1 triệu USD trong năm 2025. Sự chênh lệch này đang thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt khi công ty liên tục nhấn mạnh việc tối ưu chi phí và tái cấu trúc hoạt động nhờ AI.

Công Nghệ
Lên đầu trang