iOS 14.5 Beta hỗ trợ tính năng Find My Beats Powerbeats Pro

iOS 14.5 và iPadOS 14.5 mang đến sự hỗ trợ tìm cho Beats Powerbeats Pro và Beats Flex.

Apple sẽ phát hành iOS 14.5 và iPadOS 14.5 trong những tuần tới. Đây sẽ là một bản cập nhật lớn xem xét số lượng bổ sung mà nó sẽ mang lại cho nền tảng. Hiện tại, bản cập nhật vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và thông tin cho rằng iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sẽ giới thiệu hỗ trợ tìm Beats Powerbeats Pro. Quá trình này sẽ sử dụng ứng dụng Find My có sẵn và theo dõi hoặc định vị tai nghe của bạn. Hãy cùng xem chi tiết về tính năng sắp ra mắt.

iOS 14.5 Beta hỗ trợ tính năng Find My Beats Powerbeats Pro

Ứng dụng Find My trước đây được gọi là ứng dụng Find My iPhone cho phép người dùng định vị hoặc theo dõi thiết bị của họ. Ứng dụng được liên kết với tài khoản iCloud của người dùng đã kết nối nó với các thiết bị khác như iPad, Apple Watch, Mac, v.v. Apple mua lại Beats vào năm 2014 và giới thiệu Powerbeats Pro. Tai nghe có tính năng tích hợp sâu với iOS và macOS. Tuy nhiên, tai nghe không hỗ trợ Find My. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không có manh mối nào nếu tai nghe của họ bị thất lạc hoặc nếu chúng bị thất lạc. Với bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sắp tới, người dùng sẽ có thể định vị Beats Powerbeats Pro thông qua ứng dụng Find My.

 

Như đã đề cập trước đó, người dùng sẽ có thể xác định vị trí tai nghe Bluetooth của họ bằng ứng dụng Find My trong iOS 14.5 và iPadOS 14.5. Tại thời điểm này, Apple cho biết đã mất liên lạc với bộ phận hỗ trợ của tai nghe. Điều này làm cho toàn bộ quá trình kéo dài và tốn thời gian.

iOS 14.5 Beta hỗ trợ tính năng Find My Beats Powerbeats Pro 2

Khi tính năng này được phát hành cùng với iOS 14.5, Powerbeats Pro sẽ phát âm thanh để người dùng có thể xác định vị trí của chúng. Điều này tương tự như cách Apple đã triển khai tính năng này trong AirPods. Cuối cùng, điều này thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu Beats và dòng sản phẩm AirPods.

iOS 14.5 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Không có ngày nào được thiết lập để bản dựng sẽ đến và lời cuối cùng thuộc về Apple. Ngoài ra, một blog công nghệ của Hà Lan, iCulture cũng đã lưu ý rằng Beats Flex và các sản phẩm khác mang thương hiệu Beats cũng sẽ hỗ trợ Find My với bản cập nhật iOS 14.5. Về cơ bản, tất cả các tai nghe từ Beats sử dụng chip W1 hoặc H1 của Apple đều sẽ nhận được tính năng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang