iOS 16, iPadOS 16 Beta 6 vừa được phát hành với nhiều tính năng mới

Apple phát hành bản Beta 6 của iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9 và tvOS 16 cho các nhà phát triển để thử nghiệm mục đích.

Apple vừa phát hành và cho phép các nhà phát triển cài đặt bản beta 6 của iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9 và tvOS 16 nhằm mục đích thử nghiệm.

iOS 16, iPadOS 16 Beta 6 vừa được phát hành với nhiều tính năng mới

Nếu bạn là nhà phát triển đã đăng ký, bạn có thể tải xuống iOS 16 và iPadOS 16 beta 6 mới nhất trên iPhone và iPad tương thích của mình từ Apple Developer Center . Hãy chắc chắn các thiết bị tương thích với HĐH được cài đặt tại trung tâm nhà phát triển và bản cập nhật sẽ có sẵn trên iPhone hoặc iPad của bạn qua mạng. iOS 16 sẽ mang đến một lượng lớn các tính năng, bao gồm Màn hình khoá được cải tiến, chế độ Lấy nét mới, Thư viện ảnh iCloud và hơn thế nữa. 

Bên cạnh đó, trong bản cập nhật này công ty đã cho phép người dùng chủ động kiểm soát nhiều hơn với phần trăm pin khi Chế độ nguồn điện thấp được bật. 

Trước đây, % pin đã là tùy chọn, vì vậy người dùng có thể chỉ xem % hoặc chỉ báo mức pin cổ điển trên thanh trạng thái của iPhone. Tuy nhiên, khi Chế độ nguồn điện thấp được bật, phần trăm pin cũng tự động được kích hoạt.

Ngay cả khi bạn đã chọn không có % pin trên iPhone của mình, tính năng này vẫn sẽ hiển thị mỗi khi bạn bật Chế độ nguồn điện thấp. Với bản beta mới nhất của iOS 16, Apple đã thay đổi tính năng này một chút. Giờ đây, những người dùng đã tắt phần trăm pin sẽ không nhìn thấy nó ngay cả khi Chế độ nguồn điện thấp được bật.

Ngoài iOS 16 beta 6, Apple cũng mang đến watchOS 9 beta 6 cho các nhà phát triển. Để cài đặt bản beta mới nhất, các nhà phát triển đã đăng ký sẽ phải tải xuống cấu hình thích hợp từ trung tâm nhà phát triển. Khi bạn làm điều đó, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone của bạn và điều hướng đến Chung> Cập nhật phần mềm. Đảm bảo rằng Apple Watch của bạn được sạc hoặc có ít nhất 50% pin. Hơn nữa, Apple Watch của bạn phải nằm gần iPhone của bạn. watchOS 9 sẽ mang đến một số mặt đồng hồ mới, hỗ trợ Afib trong ứng dụng ECG, các tính năng theo dõi giấc ngủ mới và hơn thế nữa.

iOS 16, iPadOS 16 Beta 6 vừa được phát hành với nhiều tính năng mới 2

Cùng với bản cập nhật iOS 16 và iPadOS 16 beta 6, tvOS 16 beta cũng có sẵn cho các nhà phát triển. Bạn có thể tải xuống tvOS 16 beta 6 trên Apple TV của mình bằng cách cài đặt cấu hình thông qua Xcode. tvOS 16 mang đến kết nối thiết bị chéo cho các nhà phát triển và ứng dụng Apple Watch trên TV. Có rất nhiều bổ sung mới như hỗ trợ Nintendo Joy-Cons, Pro Controllers, HDR10 +, v.v.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang