iPhone 11 Pro hoạt động bình thường khi được "ngâm" một tháng dưới dòng sông băng

IPhone 11 Pro có thể sống sót khi ở trong nước 2 mét trong tối đa 30 phút, nhưng đây là một trong những trường hợp hiếm gặp.

Dưới đây là một câu chuyện khác về cách một chiếc iPhone có thể tồn tại trước mọi khó khăn và thoát ra khỏi một tình huống bấp bênh dường như không hề hấn gì. Mẫu điện thoại được đề cập là iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro hoạt động bình thường khi được ngâm một tháng dưới dòng sông băng

Angie Carriere đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình và quyết định dành dịp trọng đại này để câu cá trên băng ở Hồ Waskesiu, Saskatchewan. Ngay sau đó, cô đã làm rơi nhầm iPhone 11 Pro xuống hồ khi yêu cầu con gái cẩn thận với chính chiếc điện thoại của mình. Theo CTV News, đã một tháng trôi qua, Angie vẫn chưa tìm được điện thoại của mình.

Cô ấy muốn tìm nó để có cơ hội đến cửa hàng Apple Store gần nhất và tìm cách thay nó. Đáng buồn thay, nhân viên Apple có thể đã từ chối yêu cầu của cô ấy vì công ty không cung cấp thay thế miễn phí cho các thiết bị cầm tay đã phát sinh bất kỳ hư hại nào do nước. Sau đó, cô quay trở lại hồ Waskesiu và sau hai giờ tìm kiếm bằng nam châm và móc câu, Angie đã lấy được chiếc iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro hoạt động bình thường khi được ngâm một tháng dưới dòng sông băng  2

Điều đáng ngạc nhiên là iPhone 11 Pro được đánh giá là có thể hoạt động bình thường ở độ sâu 2 mét 30 phút, nhưng ở lần này, nó đã hoạt động hoàn hảo sau khi bị ngập nước cả tháng. Thật ấn tượng khi iPhone 11 Pro đã lập được một kỳ tích thậm chí còn ấn tượng hơn cả một chiếc điện thoại thông minh cao cấp có chứng nhận IP68. 

iPhone 11 Pro hoạt động bình thường khi được ngâm một tháng dưới dòng sông băng  3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang