Qualcomm ra mắt Snapdragon 780G mang đến các tính năng hàng đầu với mức giá phải chăng

Snapdragon 780G mới mang đến các tính năng hàng đầu cho người dùng tầm trung.

Qualcomm đã quyết định vén màn bộ vi xử lý 7-series mới nhất của họ. Lần này, chúng ta đang xem xét Snapdragon 780G, con chip mới nhất mang các tính năng từ Snapdragon 888 hàng đầu . Đồng thời, bạn đang nhận được nhiều tính năng hợp lý hơn từ công ty, làm cho chipset này trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho các thiết bị tầm trung sẽ ra mắt trong năm nay.

Qualcomm ra mắt Snapdragon 780G mang đến các tính năng hàng đầu với mức giá phải chăng

Snapdragon 780G có thể được coi là hàng đầu của dòng 7 và nó thay thế các chip như Snapdragon 765G và 768G . Con chip mới rõ ràng cũng mang lại hiệu suất được tăng cường. Ví dụ, Snapdragon 780G thực sự mang đến CPU Kryo 670 của Qualcomm; Qualcomm tuyên bố rằng nó có thể tăng hiệu suất lên tới 40%. Bạn cũng đang nhận được một GPU Adreno 642 mới, mà theo tuyên bố có thể mang lại hiệu suất đồ họa nhanh hơn tới 50% so với các CPU cũ hơn.

Giống như Snapdragon 888, 780G có công cụ AI thế hệ thứ sáu của Qualcomm chạy trên bộ xử lý Hexagon 770 mới. Bộ vi xử lý này có thể thực hiện 12 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây (TOPS) - gấp đôi so với các bộ xử lý tiền nhiệm. Để tham khảo, Snapdragon 888 mạnh mẽ có khả năng mang lại 26 TOP. Trong tương lai, Snapdragon 780G cũng mang đến Trung tâm cảm biến thế hệ thứ hai mà Qualcomm đã ra mắt với chipset hàng đầu của họ.

Qualcomm ra mắt Snapdragon 780G mang đến các tính năng hàng đầu với mức giá phải chăng 2

Cuối cùng, bạn đang nhận được kết nối được cải thiện với Snapdragon 780G vì nó đi kèm với modem Snapdragon X53 5G tích hợp có thể cung cấp tốc độ lên đến 3,3Gbps trên mạng 5G dưới 6 GHz. Bạn cũng đang nhận được hỗ trợ Wi-Fi 6E, có nghĩa là điện thoại sẽ truy cập vào tốc độ Wi-Fi nhanh nhất có thể và đừng quên, bạn cũng đang nhận được quyền truy cập vào Bluetooth 5.2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang