iPhone 13 Pro Max được đính một chiếc răng T-Rex ở mặt sau với giá 9.150 USD

IPhone 13 Pro Max trị giá 9.150 USD mới nhất của Caviar đi kèm với một chiếc răng T-Rex thật gắn ở mặt sau.

Dòng iPhone 13 mới của Apple đáng chú ý khi nói đến hiệu suất và thời lượng pin. Hơn nữa, công ty đã kết hợp một bộ camera tốt hơn để chụp ảnh đồng thời nâng cao khả năng quay phim. Nhìn bên ngoài, các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro khá giống với iPhone năm ngoái. Với tất cả các cải tiến đi kèm, Apple đã thấy phù hợp để giữ mức giá như năm ngoái. Nếu bạn có muốn sở hữu chi mình một chiếc iPhone đắt tiền hơn mẫu cơ bản, Caviar sẽ đáp ứng cho bạn. Caviar đã giới thiệu iPhone 13 Pro Max mới có đính răng T-Rex ở mặt sau.

iPhone 13 Pro Max được đính một chiếc răng T-Rex ở mặt sau với giá 9.150 USD

Caviar đã đưa chúng ta quay trở lại thời kỳ khủng long. iPhone 13 Pro Max mới từ Caviar có giá khổng lồ 9.150 USD với hình răng T-Rex thật ở mặt sau. Giờ đây, nếu bạn muốn có một chiếc iPhone đặc biệt, nó không thể độc đáo hơn việc sở hữu một chiếc răng T-Rex thật từ kỷ Phấn trắng muộn khoảng 80 năm tuổi.

IPhone 13 Pro Tyrannophone độc ​​đáo được trang trí bằng hình ảnh 3D của đầu khủng long đánh bật nỗi sợ hãi của đối thủ bằng ánh nhìn từ con mắt màu vàng được làm bằng hổ phách nguyên chất. Hình ảnh săn mồi của một con quái vật không chỉ là một yếu tố trang trí, mà còn là một yếu tố độc quyền và duy nhất, bởi vì một trong những chiếc răng của khủng long bạo chúa là có thật. Trong đó chứa một miếng ghép từ một mảnh răng của Khủng long bạo chúa thật, 80 triệu năm tuổi.

iPhone 13 Pro Max được đính một chiếc răng T-Rex ở mặt sau với giá 9.150 USD  2

IPhone 13 Pro Max mới của Caviar có dung lượng lưu trữ 1TB và chỉ có 7 chiếc trên thế giới. IPhone 13 Pro Max mới của Caviar với răng T-Rex là một phần của dòng Tera của công ty. Dòng Tera bao gồm Monsterphone đi kèm với bảng điều khiển bằng titan cùng với tùy chọn Teradiamond với 1.024 viên kim cương trên mặt sau của điện thoại.

Như được lag.vn chia sẻ ở trên, iPhone 13 Pro mới của Caviar với răng T-Rex có giá 8.160 USD trong khi iPhone 13 Pro Max sẽ có giá 9.150 USD.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang