IPhone 5,4 inch mới sẽ được gọi là iPhone 12 mini

Đây sẽ là lần đầu tiên Apple sử dụng thương hiệu 'mini' cho iPhone.

 

Báo cáo mới nhất từ ​​trang Twitter nổi tiếng l0vetodream dường như đã xác nhận tên của các mẫu iPhone 12 sắp ra mắt. Dòng smartphone của Apple cho năm 2020 sẽ có một mô hình hoàn toàn mới có tên là iPhone 12 mini. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple sử dụng thương hiệu 'mini' cho iPhone.

IPhone 5,4 inch mới sẽ được gọi là iPhone 12 mini

Apple từ lâu đã sử dụng tên 'mini' cho các biến thể nhỏ hơn của các dòng sản phẩm khác của mình. Một số ví dụ bao gồm iPod mini, Mac mini và iPad mini. Đối với mẫu 5,4 inch nhỏ hơn trong dòng sản phẩm iPhone 12 mới , Apple sẽ sử dụng tên 'mini'. Đây là danh sách những cái tên theo tweet của l0vetodream:

  • iPhone 12 mini (5,4 inch)

  • iPhone 12 (6,1 inch)

  • iPhone 12 Pro (5,8 inch)

  • iPhone 12 Pro Max (6,7 inch)

IPhone 5,4 inch mới sẽ được gọi là iPhone 12 mini 2

Như bạn có thể nói, Apple thực sự đang thay đổi khá nhiều về kích thước màn hình trong năm nay. Tất cả iPhone mới sẽ có màn hình OLED, chip A14 mạnh mẽ, RAM nhiều hơn và hỗ trợ mạng 5G. Thiết kế sẽ tương tự như của iPad Pro và iPad Air. Yếu tố khác biệt chính giữa các mẫu iPhone 12 mới này sẽ là số lượng camera. Các mẫu Pro sẽ xuất xưởng với nhiều camera hơn, trong khi các mẫu không Pro sẽ có hai camera.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là có thông báo chính thức khi Apple sẽ tung ra thiết kế lại iPhone lớn đầu tiên kể từ khi iPhone X. Việc ra mắt iPhone trong năm nay đã bị trì hoãn, có thể là do đại dịch. Công ty dự kiến ​​sẽ công bố điện thoại mới trong một sự kiện ảo vào tháng 10.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang