Kính OPPO Air mới lấy cảm hứng từ series manga Dragon Ball

Kính OPPO Air mang đến cái nhìn thú vị cho tương lai.

Ngày INNO hàng năm của OPPO đang diễn ra và họ bắt đầu bằng việc ra mắt kính thông minh đầu tiên của mình, hoặc bạn cũng có thể gọi nó là chiếc kính thông minh vì bạn đang nhìn vào một chiếc kính bên một nữa mặt. Nếu bạn là một fan của truyện manga và anime Dragon Ball, bạn sẽ nhận ra thiết bị mới của OPPO tương tự như chiếc kính đo sức mạnh trong series truyện. Điều tuyệt vời nhất là OPPO Air Glass là một sản phẩm dành cho người tiêu dùng và sẽ sớm được bán ra thị trường.

Kính OPPO Air mới lấy cảm hứng từ series manga Dragon Ball

OPPO Air Glass là một thiết bị cầm tay "hỗ trợ thực tế" sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng mà không cần họ thực sự sử dụng màn hình khác. Hãy tưởng tượng các hướng dẫn điều hướng, tin nhắn văn bản đến và các thông tin khác có thể hiển thị ngay trước mắt bạn.

Kính OPPO Air mới lấy cảm hứng từ series manga Dragon Ball 2Kính OPPO Air mới lấy cảm hứng từ series manga Dragon Ball 3

Bạn có thể tự đeo Kính OPPO Air hoặc có thể gắn nó vào cặp kính thông thường của mình bằng nam châm và hỗ trợ việc thiết lập không phức tạp, chiếc kính cũng sẽ không quá nặng. Nhà sản xuất Trung Quốc cũng tuyên bố rằng họ đã nhận trách nhiệm tự chế tạo tất cả các thành phần, bao gồm cả máy chiếu siêu nhỏ có tên "Spark Micro Project" chỉ nhỏ 0,5cc. Chiếc kính cũng có vỏ kim loại CNC với module kính được làm bằng kính sapphire. Cung cấp sức mạnh cho toàn bộ thiết bị là một bảng điều khiển Micro-LED và tổng trọng lượng của chiếc Air Glass này chỉ là 30 gram.

Khung của OPPO Air Glass cũng chứa chip Snapdragon 4100, một thanh cảm ứng mà bạn có thể sử dụng để điều khiển mặt kính, micro kép và loa. Hiện tại, chiếc kính một mặt chỉ có thể ghép nối với OPPO Watch 2 và các điện thoại thông minh chạy ColorOS 11 trở lên.

Kính OPPO Air mới lấy cảm hứng từ series manga Dragon Ball 4

Bạn có thể điều khiển Air Glass bằng cử chỉ giọng nói, chạm tay, chỉ với cử chỉ sau khi người dùng đang đeo Đồng hồ OPPO 2. Thấu kính bạn đang nhận có độ dày 0,7mm và có hình dạng lấy cảm hứng từ "đôi cánh của một con ve sầu ", theo Giám đốc Sản phẩm của OPPO, Yi Xu. Nội dung bạn nhìn thấy trên kính có thể đạt đến độ sáng tối đa là 1.400 nits và có thể được hiển thị ở thang độ xám 16 cấp hoặc thang xám 256 cấp. Khung có màu bạc hoặc đen và sẽ có hai kích cỡ.

Kính OPPO Air mới lấy cảm hứng từ series manga Dragon Ball 5

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng Air Glass để gọi điện và nghe nhạc, nhưng OPPO muốn bổ sung thêm nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như cho phép bạn sử dụng Air Glass để hoạt động như một máy ảnh tele.

Kính OPPO Air mới lấy cảm hứng từ series manga Dragon Ball 6

Công ty cũng đã tuyên bố rằng Air Glass có thể dịch theo thời gian thực giữa hai người đeo kính. Ví dụ, nếu một người nói tiếng Anh, kính của người kia sẽ hiển thị văn bản tiếng Trung đã dịch. Hiện tại, Air Glass chỉ có thể hỗ trợ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung nhưng cũng sẽ sớm hỗ trợ tiếng Trung và tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn.

OPPO Air Glass sẽ chạy trong ba giờ với một lần sạc và công ty đang cung cấp APK cho các nhà phát triển bên thứ ba để sử dụng công nghệ này. Thiết bị sẽ có sẵn để mua ở Trung Quốc vào Q1 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang