Ứng dụng mới dưới đây cho phép bạn lướt web trên Apple Watch của mình

µBrowser là một ứng dụng mới cho phép bạn lướt web trên Apple Watch nhưng có những hạn chế.

Apple có thể đang lên kế hoạch tung ra phiên bản "Rugged" trên Apple Watch vào năm 2022. Mặc dù đây là thông tin tốt dành cho những người yêu thể thao, nhưng đối với người dùng cơ bản cũng rất muốn sở hữu các tính năng cao cấp đó. Bạn có thể sử dụng Apple Watch để liên lạc và theo dõi sức khoẻ cũng như thể trạng của mình. Tuy nhiên, việc lướt web còn bị giới hạn trên nhưng giờ đây có một ứng dụng mới đã ra mắt nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm việc lướt web chính trên cổ tay của họ. Ứng dụng này được gọi là µBrowser và nó cho phép người dùng lướt web trên Apple Watch của họ.

Ứng dụng mới dưới đây cho phép bạn lướt web trên Apple Watch của mình

Ứng dụng µBrowser được thiết kế cho Apple Watch hỗ trợ người dùng đăng nhập địa chỉ web hoặc tìm kiếm qua DuckDuckGo. Ưu điểm tốt nhất là bạn có thể xem các trang web này ngay trên Apple Watch của mình. Trải nghiệm duyệt web nhẹ nhà và khá hữu ích khi bạn đang di chuyển hoặc muốn tìm kiếm một cách nhanh chóng. Bạn có sẵn các tuỳ chọn xem các trang đã truy cập gần đây nhất và cũng có thể lưu các trang yêu thích của mình. 

Lưu ý rằng ứng dụng µBrowser còn một số hạn chế trên Apple Watch, bạn cạnh đó là một số hạn chế nhất định với Javascript và xem các trang web lớn. Hơn nữa, việc loại bõ các nút Trở lại có thể khá rườm rà khi bạn cố chạm vào màn hình nhỏ nhắn trên Apple Watch nhưng nó chỉ bị giới hạn trong ứng dụng Messages khi ai đó gửi cho bạn link. 

Ứng dụng mới dưới đây cho phép bạn lướt web trên Apple Watch của mình 2

Ứng hiện đang có mặt trên App Store. Mặc dù việc trải nghiệm sẽ tiết kiệm thời gian, nhưng cũng khá thú vị khi bạn duyệt web trên một thiết bị nhỏ như vậy.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang