Sony chính thức tung ra các võ case PS5 và bảng điều khiển với nhiều màu bắt mắt

Sony cũng đang tung ra bộ điều khiển DualSense với màu hồng, xanh lam và tím.

Case bảng điều khiển PlayStation 5 mới với màu DualSense mới đã được công bố hôm nay để ra mắt từ ngày 14 tháng 1 năm 2022, với giá 75 đô la.

Sony chính thức tung ra các võ case PS5 và bảng điều khiển với nhiều màu bắt mắt

Một chia sẻ mới trên blog của mình, PlayStation chính thức tiết lộ các vỏ case bảng điểu khiển mới, sẽ có các màu khác nhau để phù hợp với các màu DualSense - Midnight Black, Cosmic Red, Nova Pink, Starlight Blue và Galactic Purple. Bộ điều khiển DualSense của Nova Pink, Starlight Blue và Galactic Purple sẽ ra mắt trên toàn cầu từ tháng 1 năm 20200. Các màu mới này được lấy cảm hứng từ dãi thiên hà.

Vỏ bảng điều khiển PS5 Midnight Black và Cosmic Red sẽ có sẵn bắt đầu từ tháng 1 năm 2022 ở các địa điểm sau: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Nhật Bản , Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Hàn Quốc và Philippines. Vỏ bảng điều khiển PS5 Nova Pink, Galactic Purple và Starlight Blue cũng sẽ ra mắt ở những địa điểm này trong nửa đầu năm 2022. Chúng tôi dự định ra mắt bảng điều khiển PS5 ở các lãnh thổ khác trong năm và chúng tôi sẽ công bố những chi tiết đó khi họ trở nên có sẵn.

Sony chính thức tung ra các võ case PS5 và bảng điều khiển với nhiều màu bắt mắt 2Sony chính thức tung ra các võ case PS5 và bảng điều khiển với nhiều màu bắt mắt 3

Gợi ý đầu tiên về việc Sony sẽ tung ra các vỏ bọc chính thức cho PlayStation đã được tìm thấy cách đây chưa đầy một tháng khi bằng sáng chế "Vỏ bọc cho thiết bị điện tử" của Sony được phát hiện. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang