LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt và linh hoạt tại CES 2021

LG sẽ giới thiệu một số màn hình trong suốt và đặc biệt trong sự kiện này, bao gồm cả OLED Shelf hai màn hình.

Chúng ta có thể mong đợi LG Display sẽ có một số sản phẩm mới tại CES, và triển lãm năm 2022 vào tuần tới. Công ty sẽ giới thiệu một số màn hình trong suốt và đặc biệt trong sự kiện này, bao gồm cả OLED Shelf hai màn hình.

LG đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu thiết bị OLED trong suốt mới của mình tại CES 2022. Điểm nổi bật sẽ là OLED Shelf, kết hợp hai màn hình trong suốt 55 inch, một màn hình ở trên cùng.

LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt và linh hoạt tại CES 2021

Ý tưởng đằng sau OLED Shelf llà hiển thị đồng thời hai nội dung khác nhau trên mỗi màn hình, chẳng hạn như một bộ phim và một tác phẩm nghệ thuật. Như với một số TV hiện đại khác, có Chế độ hiển thị luôn bật và trong suốt có nghĩa là bạn có thể thấy một bức tranh được đặt sau màn hình trong khi đã tắt. 

The Verge lưu ý rằng LG đã tạo ra một tấm vật liệu mờ có thể kép giống như máy chiếu. LG Display cũng sẽ tiết lộ một số màn hình trong suốt dành cho doanh nghiệp. Shopping Managing Showcase được thiết kế để đặt trước hàng hóa trong cửa hàng. Cho phép các doanh nghiệp có thể truyền thông điệp nội dung sản phẩm bao gồm: sản phẩm, giá cả, v.v. 

LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt và linh hoạt tại CES 2021 2

Một sản phẩm tương tự có tên là Show Window sẽ có mặt tại CES. Đúng như tên gọi của nó, đây là màn hình trong suốt dành cho cửa sổ cửa hàng, được tạo thành từ bốn màn hình OLED trong suốt 55 inch. Các phiên bản này đã được trưng bày tại cửa hàng thời trang Musinsa mới ở Seoul, triển lãm nghệ thuật tại The Smithsonian và 180 The Strand ở London, bên trong một số cửa sổ xe điện ngầm ở Trung Quốc và Nhật Bản, và một buổi trình diễn thời trang Bulgari.

LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt và linh hoạt tại CES 2021 3

Ngoài ra còn có một phiên bản của Show Window được thiết kế cho các buổi thuyết trình và hội nghị truyền hình văn phòng.

LG Display cũng sẽ tiết lộ hai màn hình OLED cong tại CES. Media Chair là một thiết bị ngả lưng với TV OLED 55 inch tích hợp có độ cong 1.500R và công nghệ Cinematic Sound, tạo ra âm thanh thông qua các rung động trong màn hình chứ không phải qua loa ngoài. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển màn hình cảm ứng kê tay để xoay màn hình giữa các hướng dọc và ngang.

LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt và linh hoạt tại CES 2021 4

Cuối cùng, những người đam mê thể thao sẽ rất thích Virtual Ride. Nó kết hợp ba màn hình OLED 55 inch và đặt chúng ở phía trước của một chiếc xe đạp đạp tại chỗ. Các màn hình đạt đến đường cong 500R, mà LG cho biết là lớn nhất trong số các màn hình lớn, cho phép bạn đắm chìm trong một mức độ sâu sắc.

LG giới thiệu màn hình OLED trong suốt và linh hoạt tại CES 2021 5

Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ xem liệu CES 2022 có diễn ra như một sự kiện trực tiếp hay không.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang