ViruSs liên tục bị cộng đồng tố "lùa gà" dù kinh nghiệm đầu tư chỉ mới được 3 tháng

Ở thời điểm hiện tại thì câu chuyện ViruSs đang "lùa gà" tham gia tiền ảo đang được cộng đồng mạng quan tâm hết mực

Trong một diễn biến mới nhất thì ViruSs đang bị cộng đồng mạng tố đang "lùa gà" để tham gia vào thế giới tiền ảo đang rất thịnh hiện nay. Theo đó nam streamer này bất ngờ đổi hướng sang đầu tư vào những lĩnh vực tiền số và thực hiện hàng loạt những video "kiến thức nhập môn" liên quan đến loại hình đầu tư này.

Tuy nhiên một nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh việc tiền ảo - Zet Under đã ngay lập tức bóc mẽ và lên tiếng khẳng định thông qua bình luận rằng: ”Kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng đã đi ‘lùa gà’ rồi à?”.

ViruSs liên tục bị cộng đồng tố lùa gà dù kinh nghiệm đầu tư chỉ mới được 3 tháng

Nhanh chóng rất nhiều cư dân mạng và Zet Under đã liên tục đào bới câu chuyện đầu tư của ViruSs, bởi tuổi nghề của anh chưa được bao lâu nhưng anh lại tung ra rất nhiều nội dung video để hướng dẫn cho người mới "nhập môn". Đáng chú ý nhất chính là video có tiêu đề "10 điều cần biết dành cho người mới” khiến không ít người dùng mạng lầm tưởng rằng ViruSs là một người có kinh nghiệm dày dặn trong giới đầu tư.

ViruSs liên tục bị cộng đồng tố lùa gà dù kinh nghiệm đầu tư chỉ mới được 3 tháng 2

Nam streamer này cũng lên tiếng khẳng định rằng những kinh nghiệm trên hoàn toàn là do những gì mà anh đúc kết được sau 4 năm tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo. Thậm chí trước khi bị Zet bóc mẽ, nam streamer này cũng khẳng định rằng bản thân không hề có ý định "lùa gà". Trong một chia sẻ mới nhất thì ViruSs cũng cho biết rằng:

Tại sao con coin của mình nó chả tăng mà con kia nó tăng nhỉ, hay là thôi mình cắt lỗ nó sang con kia. Không – không – không! Nếu các bạn còn đang có tâm lý và xử lý tình huống như vậy thì các bạn chỉ là con gà cho người ta lùa thôi. Nhiều người còn nhắn tin cho tớ rằng “ông ViruSs lùa gà à”. Đấy, hy vọng tất cả những người xem video này không phải gà, chúng ta là nhà đầu tư, là player, là 1 người chơi có kiến thức.”

Nhưng trong một bài đăng mới nhất của một diễn đàn tại Facebook đã tiếp tục lên tiếng, đồng thời đưa ra hàng loạt những bằng chứng để tố cáo nam streamer này. Đồng thời bên dưới phần bình luận cũng không ít người đăng tải kèm nhiều dẫn chứng, cũng như bàn tán xôn xao về lời mời kêu gọi đầu tư của ViruSs.

ViruSs liên tục bị cộng đồng tố lùa gà dù kinh nghiệm đầu tư chỉ mới được 3 tháng 3

ViruSs liên tục bị cộng đồng tố lùa gà dù kinh nghiệm đầu tư chỉ mới được 3 tháng 4

Hiện tại phía ViruSs chưa đưa thêm bất kì thông tin đính chính nào cho sự việc này và Lag.vn sẽ liên tục theo dõi để cập nhật nhanh chóng nhất đến bạn đọc trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang