Mac mini M1 mới đi kèm 8 lõi & GPU của Apple, mang lại hiệu suất CPU cao hơn gấp 3 lần với mức giá 699$

Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm mới nhất của Apple.

 

Ngay sau khi công bố chip M1 5nm  tự hào với 16 tỷ bóng bán dẫn, Apple đã công bố MacBook Air mới , tiếp theo là sản phẩm thứ hai có silicon tùy chỉnh, Mac mini. Với CPU 8 lõi mới và GPU 8 lõi được đóng gói trong một khung nhỏ gọn duy nhất, khách hàng tiềm năng có thể mong đợi rất nhiều hiệu suất và chi phí thấp hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm mới nhất của Apple.

 Mac mini M1 mới đi kèm 8 lõi & GPU của Apple, mang lại hiệu suất CPU cao hơn gấp 3 lần với mức giá 699$

Johny Srouji, Phó chủ tịch cấp cao về Công nghệ phần cứng của Apple đã nói như vậy về chiếc M1 chạy trong Mac mini.

“Chưa từng có con chip nào như M1, SoC đột phá của chúng tôi dành cho Mac. Nó được xây dựng dựa trên hơn một thập kỷ thiết kế các chip hàng đầu trong ngành cho iPhone, iPad và Apple Watch, đồng thời mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho Mac. Khi nói đến silicon năng lượng thấp, M1 có lõi CPU nhanh nhất thế giới, đồ họa tích hợp nhanh nhất thế giới trong máy tính cá nhân và hiệu suất máy học tuyệt vời của Apple Neural Engine. Với sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất vượt trội, các tính năng mạnh mẽ và hiệu quả đáng kinh ngạc, M1 cho đến nay là con chip tốt nhất mà chúng tôi từng tạo ra 

 Mac mini M1 mới đi kèm 8 lõi & GPU của Apple, mang lại hiệu suất CPU cao hơn gấp 3 lần với mức giá 699$ 2

Mac mini M1 mới đi kèm 8 lõi & GPU của Apple, mang lại hiệu suất CPU cao hơn gấp 3 lần với mức giá 699$ 3Mac mini M1 mới đi kèm 8 lõi & GPU của Apple, mang lại hiệu suất CPU cao hơn gấp 3 lần với mức giá 699$ 4

Mac mini thế hệ trước được trang bị lõi tứ thực sự chậm hơn ba lần so với phiên bản Mac mini M1 về hiệu suất CPU. Ngoài ra, Apple tuyên bố rằng Mac mini mới có thể cung cấp đồ họa nhanh hơn 6 lần, dẫn đến những cải tiến trong các ứng dụng và trò chơi chuyên sâu về đồ họa. Yếu tố hình thức nhỏ gọn của nó chắc chắn sẽ là một điểm thu hút đối với nhiều khách hàng và Apple cũng có một sự so sánh cho điều đó.

 Mac mini M1 mới đi kèm 8 lõi & GPU của Apple, mang lại hiệu suất CPU cao hơn gấp 3 lần với mức giá 699$ 5

Họ tuyên bố rằng M1 Mac mini có kích thước bằng 1/10 và nhanh hơn 5 lần so với một chiếc PC có giá tương tự. Và thiết bị mới cũng có giải pháp làm mát tự động, nên xung nhịp của bộ xử lý sẽ chạy ở tần số duy trì cao hơn. Đây là một thông tin tuyệt vời cho những người dùng tiếp tục kích hoạt các ứng dụng sử dụng nhiều CPU và cần tăng hiệu suất. Bạn cũng nhận được hỗ trợ Thunderbolt qua hai cổng USB 4, cùng với jack cắm Ethernet, cổng âm thanh 3,5 mm và cổng HDMI.

 Mac mini M1 mới đi kèm 8 lõi & GPU của Apple, mang lại hiệu suất CPU cao hơn gấp 3 lần với mức giá 699$ 6

Về giá, M1 Mac mini có giá 699 đô la, rẻ hơn 100 đô la so với phiên bản sử dụng Intel. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang