Bạn sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mua tất cả trò chơi trên Steam, và nó còn ít hơn bạn nghĩ

Với hàng nghìn trò chơi có trên Steam, bạn sẽ cần bao nhiêu tiền để mua mỗi tựa game có sẵn?

Nếu bạn từng mơ ước trở thành triệu phú và dùng số tiền đó để mua toàn bộ thư viện trò chơi hiện đang tồn tại trên Steam , thì từ bây giờ bạn sẽ biết chính xác số tiền mình nên sẵn sàng bỏ ra.

Bạn sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mua tất cả trò chơi trên Steam, và nó còn ít hơn bạn nghĩ

Một lập trình viên đã tạo một trang web nơi bạn có thể tìm ra chính xác số tiền bạn phải trả để mua toàn bộ thư viện trò chơi trên Steam và thứ duy nhất bạn cần là hơn nửa triệu đô la, hoặc ít hơn một chút nếu bạn có thể tìm thấy chúng được bán như trong thời gian giảm giá trước cho Halloween.

Các số liệu có sẵn nhờ một máy tính được cập nhật định kỳ bằng cách sử dụng số liệu thống kê mới nhất. Tại thời điểm viết bài, bạn có thể mua toàn bộ danh mục Steam với giá $ 556.523,31 hoặc giảm giá với giá $ 550,252,70. Nếu bạn quản lý để có được tất cả các trò chơi trong lễ Halloween, bạn sẽ chỉ phải trả $ 437.975,13.

Trên biểu đồ trên, bạn có thể thấy giá của toàn bộ danh mục đầu sách đã tăng theo cấp số nhân như thế nào kể từ tháng 7 năm 2017, về cơ bản là do hiện tại có nhiều đầu sách hơn so với ba năm trước. Các cao điểm khác nhau liên quan đến thời gian bán hàng và giảm giá, như Halloween trước đó vừa qua hoặc đợt giảm giá mùa hè gần đây, trong số những đợt khác theo thời gian.

Bạn sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mua tất cả trò chơi trên Steam, và nó còn ít hơn bạn nghĩ 2

Lưu ý rằng giá trị hiện tại là $ 556.523,31 đề cập đến các tựa game không giảm giá và không tính đến các nội dung bổ sung khác nhau và trung bình bạn sẽ phải trả $ 11,59 cho mỗi tựa game, biết rằng có nhiều trò chơi chỉ có giá trị vài cent hoặc thậm chí miễn phí.

Bạn sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mua tất cả trò chơi trên Steam, và nó còn ít hơn bạn nghĩ 3

Tuy nhiên, Steam là nền tảng quan trọng và phổ biến nhất để bán trò chơi kỹ thuật số trên PC trên thế giới, và đã tăng giá trị trong những năm gần đây, mặc dù có lẽ với việc giảm giá và giảm giá ít hơn chúng ta đã từng có vài năm trước đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang