Bảng điều khiển Xbox Series X / S và Phụ kiện PS5 đã đến một số nhà bán lẻ

Theo Redditor, cho đến nay kho của anh đã nhận được 10 thiết bị thuộc Series X và 8 chiếc thuộc Series S.

 

Xbox Series X / S và PS5 không chính thức khởi động cho đến tháng mười, nhưng một số phần cứng đã được bắt đầu được vận chuyển đến các nhà bán lẻ. Một Redditor tên là gjamesaustin đã đăng một số hình ảnh từ kho hàng của Target, cho thấy rằng nhà bán lẻ đã bắt đầu nhận được máy chơi game Xbox Series X và S. Theo Redditor, cho đến nay kho của anh đã nhận được 10 thiết bị thuộc Dòng X và 8 chiếc thuộc Dòng S. Bạn có thể kiểm tra các hình ảnh bên dưới.

 Bảng điều khiển Xbox Series X / S và Phụ kiện PS5 đã đến một số nhà bán lẻ

Hầu hết các đơn vị này sẽ hướng tới việc hoàn thành các đơn đặt hàng trước và bất kỳ sản phẩm nào còn sót lại có thể sẽ được bán trực tuyến để nhận tại cửa hàng, vì hầu hết các nhà bán lẻ không muốn có store lớn thời kỳ đại dịch. Thật tốt khi thấy rằng Microsoft đã đưa phần cứng đến các store, hy vọng cho thấy rằng sẽ có một số lượng lớn thiết bị có sẵn khi ra mắt. Đôi khi có vẻ khó tin, nhưng các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo thực sự gần như đã có mặt ở đây!

 Bảng điều khiển Xbox Series X / S và Phụ kiện PS5 đã đến một số nhà bán lẻ 2

Bảng điều khiển Xbox Series X / S và Phụ kiện PS5 đã đến một số nhà bán lẻ 3

Trong khi đó, Sony sẽ chính thức bắt đầu bán các phụ kiện PS5 mới của họ, bao gồm bộ điều khiển DualSense, Trạm sạc DualSense, Camera HD, Điều khiển từ xa và Tai nghe không dây Pulse 3D, trước khi ra mắt hệ thống vào ngày 30 tháng 10. Điều đó nói rằng, một số nhà bán lẻ, bao gồm cả Walmart, đã bắt đầu dự trữ các phụ kiện và trong một số trường hợp, bạn đã có thể mua chúng.

 Bảng điều khiển Xbox Series X / S và Phụ kiện PS5 đã đến một số nhà bán lẻ 4

Xbox Series X / S ra mắt vào ngày 10 tháng 11 và PS5 đến vào ngày 12 tháng 11 hoặc ngày 19 tháng 11, tùy thuộc vào việc bạn sống ở Bắc Mỹ / Úc hay Châu Âu. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang