Bộ sạc MagSafe của Apple có thể sạc cho mọi thiết bị Android, nhưng cần một lưu ý

Mặc dù nó hoạt động tốt nhất với các mẫu iPhone 12, nhưng bạn có thể sử dụng bộ sạc MagSafe với bất kỳ điện thoại Android nào, tuy nhiên, có một lưu ý.

Apple gần đây đã công bố các mẫu iPhone mới nhất của mình với một số tính năng mới. Trong khi 5G và camera là điểm nhấn của sự kiện, Apple cũng đã mang MagSafe trở lại với dòng iPhone 12, cho phép người dùng gắn tất cả các loại phụ kiện với smartphone. Tại sự kiện này, Apple đã công bố hộp đựng MagSafe, bộ sạc và một chiếc ví. Mặc dù nó hoạt động tốt nhất với các mẫu iPhone 12, nhưng bạn có thể sử dụng bộ sạc MagSafe với bất kỳ điện thoại Android nào, tuy nhiên, có một lưu ý.

Bộ sạc MagSafe của Apple có thể sạc cho mọi thiết bị Android, nhưng cần một lưu ý

Bộ sạc MagSafe cung cấp một số cải tiến so với thảm sạc không dây Q tiêu chuẩn cho iPhone. Đầu tiên, nó gắn vào mặt sau iPhone của bạn và cho phép bạn sử dụng điện thoại khi được sạc không dây. Vì bộ sạc MagSafe, nếu sau cùng là bộ sạc không dây Qi, nó cũng có thể được sử dụng để sạc điện thoại Android, khi được đặt đúng cách.

Bộ sạc MagSafe của Apple có thể sạc cho mọi thiết bị Android, nhưng cần một lưu ý 2

Trên các mẫu iPhone 12 mới, bộ sạc MagSafe có thể cung cấp tốc độ sạc lên đến 15W. Tất cả là nhờ vào cơ chế kết nối từ tính với iPhone. Tuy nhiên, trên các thiết bị Android, bộ sạc MagSafe có thể cung cấp công suất 7,5W. Điều này có nghĩa là bộ sạc của Apple sẽ có thể sạc tốt cho bất kỳ thiết bị Android nào khác. Tuy nhiên, vì những chiếc điện thoại đó không đi kèm với một dải nam châm xếp thành các vòng tròn đồng tâm như iPhone nên bộ sạc MagSafe sẽ không gắn vào chúng.

Lưu ý rằng trên một số điện thoại Android, bộ sạc MagSafe đã tự gắn vào thiết bị nhưng có thể kết nối từ tính không đủ mạnh. Ben Sin của ZolloTech đã kết nối từ tính bộ sạc MagSafe với Galaxy Z Fold 2, Galaxy S20 FE và Pixel 5. Bộ sạc MagSafe tự tập trung vào cuộn dây bên dưới và bắt đầu sạc. Như đã đề cập trước đó, phần đính kèm từ tính sẽ không mạnh như iPhone 12.

Chúng tôi sẽ không khuyên bạn mua bộ sạc MagSafe chuyên dụng của Apple nếu bạn có điện thoại Android và muốn tốc độ sạc nhanh hơn. 


 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Quỷ Bom" đi làm thu ngân: Studio MAPPA gây sốt khi mang Reze (Chainsaw Man) ra đời thực

Khi "Quỷ Bom" đi làm thu ngân: Studio MAPPA gây sốt khi mang Reze (Chainsaw Man) ra đời thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, Studio MAPPA – "gã khổng lồ" đứng sau những siêu phẩm như Jujutsu Kaisen hay Attack on Titan – đã chính thức đổ bộ thị trường Trung Quốc bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Thượng Hải sầm uất. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ phát cuồng không phải là những món đồ chơi đắt đỏ, mà là sự xuất hiện của một nhân vật bước ra từ trang sách: Reze.

Giải trí
Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mặc kệ những tiến bộ về công nghệ và y tế, người dân xứ sở Phù Tang vẫn đang chìm trong cơn mệt mỏi kéo dài. Một khảo sát mới nhất đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một xã hội mà ở đó, việc "quên ngủ" đã trở thành một phần của bản sắc văn hóa.

Giải trí
Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong báo cáo tài chính mới nhất, TOHO đã chính thức xác nhận một lộ trình tăng tốc chưa từng có. Anime giờ đây không chỉ là một mảng kinh doanh phụ mà đã trở thành "trái tim" trong chiến lược phát triển dài hạn của hãng. Kế hoạch này rất rõ ràng: sản xuất nhiều hơn, nhanh hơn và ở quy mô chưa từng thấy trong lịch sử ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang