iPhone 12 chạy A14 Bionic hút SoC nhanh nhất, Snapdragon 865 Plus trong so sánh điểm chuẩn mới

Một người dùng Twitter sử dụng tay cầm @Bastieeen_g đã chia sẻ điểm số của A14 Bionic và Snapdragon 865 Plus chạy trên các smartphone khác nhau.

Bất kể bạn mua mẫu iPhone 12 nào, tất cả chúng đều có A14 Bionic mới nhất và tốt nhất của Apple  được sản xuất trên kiến ​​trúc 5nm. Loại silicon tương tự cũng được sử dụng trong iPad Air 4  và theo so sánh điểm chuẩn mới nhất, chúng ta có thể kết luận một cách an toàn rằng nó đã củng cố vị trí là điện thoại thông minh SoC nhanh nhất, ít nhất là cho đến khi Snapdragon 875 và Exynos 2100 xuất hiện trong tương lai. Không cần thêm lời khuyên, chúng ta hãy xem xét các điểm chuẩn và xem sự khác biệt lớn như thế nào.

iPhone 12 chạy A14 Bionic hút SoC nhanh nhất, Snapdragon 865 Plus trong so sánh điểm chuẩn mới

Một người dùng Twitter sử dụng tay cầm @Bastieeen_g đã chia sẻ điểm số của A14 Bionic và Snapdragon 865 Plus chạy trên các smartphone khác nhau. Trong một rò rỉ điểm chuẩn trước đó, silicon mới nhất của Apple đã không thể vượt qua chipset nhanh nhất của Qualcomm , nhưng trong một so sánh mới, chính A14 Bionic đã dẫn đầu đáng kể so với sản phẩm nhanh nhất của Qualcomm. Hãy kiểm tra những con số dưới đây.

iPhone 12 chạy A14 Bionic hút SoC nhanh nhất, Snapdragon 865 Plus trong so sánh điểm chuẩn mới 2

A14 Bionic [Kết quả trên Geekbench 5]

  • Lõi đơn - 1596

  • Đa lõi - 4027

Snapdragon 865 Plus [Kết quả trên Geekbench 5]

  • Lõi đơn - 883

  • Đa lõi -2179

Với so sánh trên, bạn có thể thấy A14 Bionic nhanh hơn gần gấp đôi so với Snapdragon 865 Plus chạy trong Galaxy Z Fold 2 . Tiết lộ đáng ngạc nhiên về những kết quả này là Snapdragon 865 Plus chạy trên các flagship khác nhau thực sự đạt điểm số cao hơn trong phân khúc đa lõi và không có lời giải thích tại sao nó lại cho Galaxy Z Fold 2 số điểm thấp như vậy. Sau đó, một lần nữa, ngay cả những chiếc flagship Android chạy Snapdragon 865 Plus cũng không thể đánh bại A14 Bionic, cho thấy bộ phận phát triển chip của Apple đã trở nên có khả năng như thế nào.

iPhone 12 chạy A14 Bionic hút SoC nhanh nhất, Snapdragon 865 Plus trong so sánh điểm chuẩn mới 3

Trên thực tế, một mẫu kỹ thuật chạy Snapdragon 875 thực sự chậm  hơn A13 Bionic , nhưng điều đó sẽ luôn xảy ra và sẽ có những tối ưu hóa rất cần thiết trước khi chúng ta thấy thiết bị hoạt động. Qualcomm đã được cho là sẽ phát triển thương hiệu smartphone gaming của riêng mình với sự hợp tác của ASUS và nhà sản xuất chip này dự kiến ​​sẽ tối ưu hóa Snapdragon 875 ở cấp độ phần mềm.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang