Apple giới thiệu Macbook 13 inch trong sự kiện 'One More Thing' vào ngày 10 tháng 11

Apple đã công bố sự kiện 'One More Thing', sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11

Có vẻ như vô số tin đồn là đúng, mặc dù họ đã bỏ lỡ ngày cả một tuần. Bất chấp điều đó, Apple đã công bố sự kiện 'One More Thing', sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11 và nhiều người hâm mộ rất có thể sẽ chờ đợi các mẫu ARM Mac được đồn đại mà công ty đã xem trước trong các buổi giới thiệu WWDC 2020.

Apple giới thiệu Macbook 13 inch trong sự kiện 'One More Thing' vào ngày 10 tháng 11

Việc Apple đặt tiêu đề cho sự kiện sắp tới là 'One More Thing' sẽ để lại cho người hâm mộ rất nhiều manh mối về những sản phẩm mà họ nên mong đợi. Trong trường hợp bạn quên, gã khổng lồ có trụ sở tại California đã đề cập rằng máy Mac Apple Silicon đầu tiên của họ sẽ đến vào cuối năm nay, nhưng họ không để cung cấp ngày thông báo chính xác. 

Theo nhiều tin đồn, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu không phải một mà là hai mẫu MacBook dựa trên ARM. Sẽ có màn hình 12 inch và nó sẽ có chip ARM 8 nhân tùy chỉnh gần giống  với A14X Bionic sắp tới có thể sẽ được tìm thấy trong các mẫu iPad Pro sắp tới.

Apple giới thiệu Macbook 13 inch trong sự kiện 'One More Thing' vào ngày 10 tháng 11  2

Ước tính cho thấy A14X Bionic nhanh bằng chip mạnh nhất được tìm thấy trong MacBook Pro 16 inch , đó là CPU Intel 8 lõi Core i9. Đối với MacBook Pro 13 inch được rò rỉ, phiên bản này có thể được trang bị chipset 12 lõi mạnh mẽ hơn , có nghĩa là nó sẽ hoạt động tốt hơn một chút so với A14X Bionic. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy AirPods Studio nhận được thông báo tại sự kiện này, nhưng vì chúng bị trì hoãn nên khách hàng có thể sẽ chỉ có cơ hội đặt hàng chúng từ năm 2021.

Apple giới thiệu Macbook 13 inch trong sự kiện 'One More Thing' vào ngày 10 tháng 11  3

Cũng có khả năng Apple có thể xem trước chip A14T 'dành cho PC'  được sản xuất trên kiến ​​trúc 5nm của TSMC và được phục vụ cho iMac sắp tới. Tuy nhiên, Apple có thể không ra mắt iMac mới trong năm nay, vì vậy các fan của “Táo khuyết” sẽ phải đợi đợi đến năm 2021 cho bản phát hành mới này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang