AMD: Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt card đồ hoạ Radeon RX 6000 RDNA 2 Series

AMD cũng sẽ nói chi tiết về các sản phẩm RDNA 2 (Navi 2X), thông số kỹ thuật và cải tiến hiệu suất mà chúng ta có thể mong đợi từ dòng sản phẩm mới.

AMD đã sẵn sàng giới thiệu card đồ họa Radeon RX 6000 series thế hệ tiếp theo của hãng RDNA 2 vào ngày hôm nay, sẽ bao gồm các dịch vụ dành cho người đam mê dựa trên Big Navi. Dòng card đồ họa thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt trong một bài phát biểu quan trọng của Giám đốc điều hành AMD, Tiến sĩ Lisa Su. AMD cũng sẽ nói chi tiết về các sản phẩm RDNA 2 (Navi 2X), thông số kỹ thuật và cải tiến hiệu suất mà chúng ta có thể mong đợi từ dòng sản phẩm mới.

AMD: Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt card đồ hoạ Radeon RX 6000 RDNA 2 Series

Dòng sản phẩm AMD Radeon RX 6000 series là dòng card đồ họa được mong đợi nhất từ “​​đội đỏ” trong một thời gian. Với những tin đồn và rò rỉ gần đây , có vẻ như AMD đang trở lại mạnh mẽ trong phân khúc hiệu năng cao với các sản phẩm dựa trên GPU Big Navi đồng thời cung cấp các sản phẩm chủ đạo với GPU được tối ưu hóa cho hiệu suất / giá trị. Dòng AMD Radeon RX 6000 sẽ được công bố vào thời điểm mà NVIDIA, đối thủ cạnh tranh chính của nó, không thể đáp ứng nhu cầu lớn đối với dòng card đồ họa GeForce RTX 30 thế hệ tiếp theo của mình và CEO của hãng đã xác nhận rằng vấn đề tồn kho sẽ tiếp diễn cho đến đầu năm 2021.

Sự kiện giới thiệu sẽ được phát trực tiếp tại trang YouTube chính thức của AMD vào lúc 23:00 tối nay (giờ Việt Nam) ngày 28 tháng 10 năm 2020.

AMD: Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt card đồ hoạ Radeon RX 6000 RDNA 2 Series  2

Các game thủ đang khao khát các card đồ họa thế hệ tiếp theo và AMD dường như đã chuẩn bị sẵn một dòng sản phẩm để phục vụ mọi nhu cầu của họ. Dòng sản phẩm Radeon RX 6000 series dự kiến ​​sẽ đi kèm với ít nhất ba phiên bản GPU RDNA 2, Navi 21 "Big Navi", Navi 22 và Navi 23. Người hâm mộ cũng mong đợi sẽ thấy một loạt 3 sản phẩm bấp bắt đầu từ dòng Radeon RX 6900 đứng đầu , Radeon RX 6800 series cao cấp và Radeon RX 6700 series phổ thông.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang