Các bài kiểm tra độ bền đầu tiên cho thấy cải tiến đáng chú ý trên iPhone 12 với Ceramic Shield

Như bạn mong đợi, người dùng YouTube đã đưa các tuyên bố về độ bền của Apple vào thử nghiệm với các bài kiểm tra thả, kiểm tra độ xước, v.v. 

 

Theo như được Apple chia sẻ, iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới sẽ có lớp vỏ Ceramic Shield ở mặt trước để cải thiện độ bền. Như bạn mong đợi, người dùng YouTube đã đưa các tuyên bố về độ bền của Apple vào thử nghiệm với các bài kiểm tra thả, kiểm tra độ xước, v.v. 

 Các bài kiểm tra độ bền đầu tiên cho thấy cải tiến đáng chú ý trên iPhone 12 với Ceramic Shield

Kênh YouTube MobileReviewsEh đã thử nghiệm độ bền của màn hình iPhone 12 bằng cách sử dụng đồng hồ đo lực và so sánh nó với iPhone 11. Theo kiểu thử nghiệm này, màn hình iPhone 11 sẽ vỡ khi bị áp lực 352 Newton. Tuy nhiên, iPhone 12 có thể chịu áp lực 443 Newton trước khi vỡ.

Sau đó, đoạn video tiếp tục thử khả năng chống xước của iPhone 12 với lớp bảo vệ Ceramic Shield. Đúng như dự đoán, iPhone 12 có thể chống trầy xước từ những thứ như tiền xu, chìa khóa và máy cắt hộp. Bài test độ cứng Mohs , điểm 6 và 7 để lại vết xước rõ ràng trên ‌iPhone 11‌, trong khi iPhone 12 có thể chịu được điểm 6 nhưng vẫn dễ bị kiểm tra 7 điểm.

Đoạn video dường như kết luận rằng Tấm chắn gốm trên màn hình iPhone 12 bền hơn nhiều so với iPhone 11 về khả năng chống vỡ màn hình, nhưng nếu không, iPhone 12 có vẻ giống với iPhone 11. Ví dụ, mặt sau của iPhone 12 dường như không bền hơn iPhone 11 và các cạnh dễ bị trầy xước.

Tuyên bố của Apple về độ bền của Ceramic Shield chủ yếu liên quan đến độ bền chống rơi và vỡ, điều mà video này chứng thực. Apple quảng cáo rằng Ceramic Shield cung cấp hiệu suất rơi tốt hơn gấp 4 lần so với các iPhone trước. Có vẻ như có một số cải tiến đối với khả năng chống trầy xước với Ceramic Shield mới, mặc dù cải tiến đó không ấn tượng bằng các cải tiến chống rơi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang