Mọi thứ Apple đã công bố tại sự kiện 'One More Thing'

Sự kiện 'One More Thing' của Apple đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

 

Tóm tắt sự kiện 'One More Thing' của Apple bằng từ 'wow' sẽ là một cách nói ngắn gọn. Thật an toàn khi nói rằng Apple đã chiến thắng trong cuộc chiến hiệu suất di động từ rất lâu trước đây, và hôm nay là động thái của “ông lớn” này mà mọi người đều thấy sắp tới. Về cơ bản, công ty đã dốc toàn lực về mặt hiệu suất cho Mac với việc công bố M1. Hãy cùng nhìn lại mọi thứ mà Apple đã công bố tại sự kiện 'One More Thing', bắt đầu từ chip M1.

Mọi thứ Apple đã công bố tại sự kiện 'One More Thing'

Apple M1

Mọi thứ Apple đã công bố tại sự kiện 'One More Thing' 2

M1 là thực sự toả sáng trong sự kiện của Apple. Đó là Apple Silicon mà mọi người đã nói đến. Nó có CPU 8 lõi, GPU 8 lõi, công cụ thần kinh 16 lõi, hỗ trợ Thunderbolt / USB 4, dựa trên quy trình 5nm và hơn thế nữa. 

 

macOS Big Sur

Mọi thứ Apple đã công bố tại sự kiện 'One More Thing' 3

Apple tiết lộ rằng Big Sur được sản xuất từ ​​đầu cho M1. Nhưng điều quan trọng ở đây là: macOS Big Sur sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.

 

MacBook Air

Mọi thứ Apple đã công bố tại sự kiện 'One More Thing' 4MacBook Air là một trong những máy Mac đầu tiên của Apple trang bị chip M1. Nhưng điều điên rồ nhất về chiếc laptop này không phải là hiệu suất của nó tăng lên so với thế hệ trước mà là nó không có quạt tản nhiệt đồng nghĩa là thiết bị được làm mát thụ động.

 

Mac mini

Mọi thứ Apple đã công bố tại sự kiện 'One More Thing' 5

Nếu có một thời điểm tuyệt vời để mua một máy tính để bàn Mac mới, Mac mini có thể thuyết phục bạn ngay lập tức. Nhờ hệ thống làm mát tích cực, nó có hiệu suất cực nhanh. 

 

MacBook Pro

Mọi thứ Apple đã công bố tại sự kiện 'One More Thing' 6

MacBook Pro hoàn toàn mới của Apple với màn hình 13 inch có chip M1 hoàn toàn mới, có nghĩa là nó siêu nhanh. Nó mang lại hiệu suất nhanh hơn 2,8 lần và GPU nhanh hơn 5 lần so với trước đây.

Bạn có thể xem loại toàn bộ sự kiện dưới đây: 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang