Mạng xã hội Lotus và tính năng Token có khả năng giúp người dùng làm kinh tế đang rất được cộng đồng mạng quan tâm

Mạng xã hội Lotus vừa được thông báo đã nhận được rất nhiều những sự quan tâm của cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại

Vào ngày 20/08 vừa qua thì mạng xã hội mới Lotus do chính tay người Việt phát triển đã chính thức được công bố khiến cho cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao, bởi ngoài việc đây là một mạng xã hội tương tự như Facebook thì Lotus còn có nhiều tính năng nổi bật chưa từng có ở bất kì mạng xã hội nào cả. Cùng thử điểm qua một số tính năng nổi bật của MXH Lotus thử nhé.

Mạng xã hội Lotus và tính năng Token có khả năng giúp người dùng làm kinh tế đang rất được cộng đồng mạng quan tâm

Lotus vẫn là một mạng xã hội với đầy đủ những tính năng cần thiết nhất cho người dùng để trở thành một sản phẩm toàn diện nhưng vẫn có được một số chi tiết tạo nên nét đặc trưng của riêng mình. Một số tinh năng hoàn toàn mới đã được giới thiệu đến người dùng với 3 điểm nổi bật chủ yếu như sau:

Tính năng Token để "Làm giàu trên Lotus":

Khả năng tương tác trên mạng xã hội của Lotus giờ đây đã được thực hiện theo hướng đa dạng hơn và khác biệt hơn so với những đối thủ cạnh tranh của mình. Cũng chính vì vậy mà tính năng Token vô cùng độc đáo đã được ra đời. Token là một đơn vị đánh giá cho mỗi lần người dùng tương tác và phản ứng về những bài đăng trên mạng xã hội Lotus, từ đó đánh giá sự uy tín và độ "xịn" cho mỗi người. Token có thể được trao và nhận tùy ý chủ quan của mỗi người, điều này đồng nghĩa với việc nội dung của người đăng càng chất lượng và đáng tin cậy thì số lượng Token nhận được sẽ càng nhiều. Từ đó thì những nội dung mang tính chuyên sâu cao sẽ được đánh giá cao hơn và nhận đươc nhiều sự quan tâm của nhiều người dùng hơn, không lo lắng về vấn đề bị "bơ" hoặc thiếu tương tác do những bài đăng "giật tít", câu view nông cạn chiếm sóng thường xuyên nữa.

Ngoài ra thì Token cũng chính là một phương tiện để bất kì người dùng trên Lotus nào cũng có thể làm giàu, đem lại cho bản thân giá trị kinh tế đích thực dựa vào nội dung đăng tải của bản thân. Token dự kiện sẽ là một tính năng được săn đón và tìm hiểu nhiều nhất bởi những người dùng trong thời gian sắp tới.

Mạng xã hội Lotus và tính năng Token có khả năng giúp người dùng làm kinh tế đang rất được cộng đồng mạng quan tâm 2

Bất kì ai sử dụng Lotus cũng được hướng đặc quyền:

Lotus đã có những hứa hẹn rằng sẽ lấy người dùng làm mục tiêu trung tâm, đưa những trải nghiệm của họ lên hàng đầu như một phương châm thiết yếu. Người dùng sẽ có thể trực tiếp tương tác để bài đăng của mình trở nên sinh động hơn và mới lạ hơn trong mắt của người khác. Lotus cũng hỗ trợ một số tính năng để người dùng có thể đăng tải xen kẽ văn bản, hình ảnh và video một cách tối ưu nhất, thể hiện được ý đồ mà người dùng mong muốn, đồng thời tạo một dấu ấn mạnh mẽ vơi snhwnxg người theo dõi hoặc người đọc nói chung.

Nội dung của những người dùng có thể được sắp xếp theo ý thích cũng như mục đích của cá nhân mà không lo sợ sẽ bị gò bó theo khuôn mẫu cố định như nhiều MXH thường làm hiện nay. Token cũng sẽ tác động ít nhiều đến tính năng này, chẳng hạn như người dùng có thể mở thêm những quyền hạn mới, tham gia những thử thách nhận quà, hỗ trợ Marketing cho người bán hàng cho những người có nhiều Token chất lượng.

Mạng lưới sáng tạo mở với nhiều nguồn tin được xác thực:

Lotus cũng đã đảm bảo chắc chắn với người dùng của mình rằng toàn bộ thông tin và danh tính xác thực của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn, từ những người dùng đơn thuần cho đến những tổ chức sản xuất chuyên nghiệp. Với những đặc quyền đã được đề cập ở trên thì đây những cộng đồng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau có thể sẽ có một nơi để là những điều mình mong muốn, mở rộng kết nối với mọi người mà không cần quá lo lắng về vấn đề uy tín. Đây cũng là một nơi hiệu quả để người dùng có thể chống lại những tin tức không có tính xác thực cao đang khiến cho dư luận hoang mang trong suốt một khoảng thời gian dài.

Hiện tại mạng xã hội Lotus đang là một chủ đề đang khá được quan tâm trên nhiều phương tiện truyền thông, một phần là nhờ vào khả năng "làm kinh tế" nhờ vào tính năng Token thú vị. Những thông tin liên quan đến Lotus trong thời gian tới sẽ được thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Một số thông tin về Lotus:

Dự án mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp cùng sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lotus đã được định hướng mang trong mình điểm khác biệt đặc trưng khi lấy nội dung chất lượng làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung (content creator) và bất kỳ cá nhân người dùng nào khác thỏa sức sáng tạo.

Được thiết kế bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp cùng nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng, Lotus là tinh hoa kết tụ từ nhiều lĩnh vực tiên tiến như ứng dụng di động, trí tuệ nhân tạo, Big Data, điện toán đám mây... Tổng huy động cho Lotus tính tới nay đã lên tới 700 tỷ đồng từ VCCorp và các nhà đầu tư trong nước, dự kiến kêu gọi thêm 500 tỷ tiếp theo cho giai đoạn khởi chạy đầu tiên, tạo nền móng vững chắc cho tương lai phát triển lâu dài.

Website truy cập mạng xã hội Lotushttps://lotus.vn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang