Apple: Phiên bản iPhone 2019 sẽ được loại bỏ chữ "iPhone" ở mặt sau

Theo một nhân viên tại nhà máy Foxconn tại Trung Quốc cho biết, chiếc iPhone 11 sẽ có một màu xanh đậm lạ mắt.

 

Cụ thể hơn, iPhone mới sẽ có mặt sau bằng kính, điều này cũng giống với những gì mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng tuyên bố. Điều thú vị nhất, là người nhân viên trên còn tiết lộ, dòng chữ “iPhone” sẽ không còn được in trên mặt sau. Có thể Apple muốn chiếc iPhone mới của mình được thiết kế tối giản nhất có thể. 

Apple: Phiên bản iPhone 2019 sẽ được loại bỏ chữ iPhone ở mặt sau

Còn về mặt trước, iPhone 2019 được cho là gần giống với các mẫu iPhone 2018, bao gồm notch tai thỏ. Apple cũng sẽ cập nhật thêm hệ thống camera TrueDepth trên dòng iPhone 11 với các thông số tương tự như iPhone XS. Ngoài ra, công nghệ Face ID trên thế hệ iPhone 2019 có thể chỉ được cải tiến về phần mềm chứ không phải là phần cứng.  Tuy nhiên, việc loại bỏ 3D Touch nên màn hình sẽ mỏng hơn 1 chút. 

Apple: Phiên bản iPhone 2019 sẽ được loại bỏ chữ iPhone ở mặt sau 2

Nhân viên của nhà máy Foxconn cho biết thêm, iPhone Xs Mas thế hệ tiếp theo sẽ có pin dung lượng 3.969 mAh. Và iPhone mới cũng sẽ có các phân khúc về bộ nhớ như 64GB, 256GB và 512GB, tương tự như iPhone Xs, Xs Max hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Phim Ảnh
Lên đầu trang