Apple: Phiên bản iPhone 2019 sẽ được loại bỏ chữ "iPhone" ở mặt sau

Theo một nhân viên tại nhà máy Foxconn tại Trung Quốc cho biết, chiếc iPhone 11 sẽ có một màu xanh đậm lạ mắt.

 

Cụ thể hơn, iPhone mới sẽ có mặt sau bằng kính, điều này cũng giống với những gì mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng tuyên bố. Điều thú vị nhất, là người nhân viên trên còn tiết lộ, dòng chữ “iPhone” sẽ không còn được in trên mặt sau. Có thể Apple muốn chiếc iPhone mới của mình được thiết kế tối giản nhất có thể. 

Apple: Phiên bản iPhone 2019 sẽ được loại bỏ chữ iPhone ở mặt sau

Còn về mặt trước, iPhone 2019 được cho là gần giống với các mẫu iPhone 2018, bao gồm notch tai thỏ. Apple cũng sẽ cập nhật thêm hệ thống camera TrueDepth trên dòng iPhone 11 với các thông số tương tự như iPhone XS. Ngoài ra, công nghệ Face ID trên thế hệ iPhone 2019 có thể chỉ được cải tiến về phần mềm chứ không phải là phần cứng.  Tuy nhiên, việc loại bỏ 3D Touch nên màn hình sẽ mỏng hơn 1 chút. 

Apple: Phiên bản iPhone 2019 sẽ được loại bỏ chữ iPhone ở mặt sau 2

Nhân viên của nhà máy Foxconn cho biết thêm, iPhone Xs Mas thế hệ tiếp theo sẽ có pin dung lượng 3.969 mAh. Và iPhone mới cũng sẽ có các phân khúc về bộ nhớ như 64GB, 256GB và 512GB, tương tự như iPhone Xs, Xs Max hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang