Mẹ tỷ phú Elon Musk cảnh báo con nên đấu "võ mồm" với Mark Zuckerberg

Maye Musk khuyên con mình nên đấu "võ mồm" với Mark Zuckerberg, ai là người hài hước nhất sẽ chiến thắng.

Mẹ của Elon Musk, Maye Musk, đã đưa ra những lời cảnh báo với con trai mình về trận "so găng" với Mark Zuckerberg trên Twitter.

"Không đùa đâu. Chỉ chiến đấu bằng lời. Trên ghế bành và ngồi cách nhau 1,2 mét. Người hài hước nhất sẽ chiến thắng." Maye Musk khuyên con trai mình trên Twitter. 

Lời nhắn nhủ của bà nhận được hơn 8.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận ủng hộ. Trong khi đó một số tài khoản nhận xét nếu lấy tiêu chí hài nước làm thước đo, ông chủ Facebook sẽ không có cửa thắng.  

Không rõ liệu Musk có nói đùa về lời đề nghị "so găng" với CEO của Meta hay không, khi ông liên tục đáp lại những lời cổ vũ: "Nếu đối thủ nhận lời, tôi sẵn sàng lên sàn".

Mẹ tỷ phú Elon Musk cảnh báo con nên đấu "võ miệng" với Mark Zuckerberg

Xem thêm: Mark Zuckerberg nhận lời "tỉ thí" của Elon Musk

Ông cũng bông đùa và giới thiệu vài "skill" của mình trước trận đấu rằng bài thể lực duy nhất mà ông gần đây là bế những đứa con của mình lên và "tung chúng lên không trung". Một "tuyệt chiêu" mới khác của mình mà ông nói đến là "lấy thịt đè người", việc ông cần làm là chỉ nằm lên đối thủ mà không phải làm gì cả.

Về phần mình Zuckerberg dường như đang xem lời "tỉ thí" của Elon Musk vô cùng nghiêm túc. CEO Meta đã đáp trả lời thách đấu của Musk bằng cách đăng một ảnh chụp màn hình của dòng tweet trên Instagram với dòng chữ: "Hãy gửi tôi địa điểm".

Lời thách đấu với Zuckerberg của Musk được đưa ra sau khi ông chủ Twitter liên tục chỉ trích Zuckerberg trên mạng xã hội. Những lời chỉ trích của Giám đốc điều hành Tesla dường càng tăng lên kể từ khi có thông tin cho rằng Meta có kế hoạch cạnh ra mắt nền tảng mạng xã hội Threads mới, nhằm cạnh tranh với Twitter.

Mẹ tỷ phú Elon Musk cảnh báo con nên đấu "võ miệng" với Mark Zuckerberg

Lời nhắn nhủ của bà Maye Musk không đặt nhầm chỗ. Theo Insider, cơ hội đánh bại Zuckerberg của Musk là rất mong manh. Zuckerberg, 39 tuổi, đã được đào tạo về MMA và gần đây đã giành được một số huy chương tại một cuộc thi jiu-jitsu vào đầu năm nay. Ông cũng nhận được lời khen ngợi từ các võ sĩ hàng đầu của UFC như Conor McGregor.

Trong khi Musk, 51 tuổi, có thân hình vạm vỡ hơn nhiều so với Zuckerberg, nhưng ông không phải là người có sức khỏe tốt trong vài năm qua. Năm ngoái, Giám đốc điều hành Tesla đã đăng một bức ảnh cũ của mình khi chiến đấu với một đô vật sumo và trong trận đấu đó đã khiến anh bị thương nặng ở lưng. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang