Microsoft tích hợp Bing Chat AI lên Launcer cho Android

Microsoft một lần nữa tích hợp chatbot Trí tuệ nhân tạo (AI) Bing Chat vào sản phẩm của mình, Microsoft Launcer.

Microsoft đã ra mắt Launcher của riêng mình vào năm 2017, mang đến cho người dùng tùy chọn đưa giao diện của Microsoft lên trải nghiệm màn hình chính trên điện thoại Android của họ.

Microsoft tích hợp Bing Chat AI lên Launcer cho Android

Với sự tích hợp này, Bing Chat sẽ được thêm vào thanh tìm kiếm Microsoft Launcher. Điều này cho phép người dùng không cần phải tải xuống và mở ứng dụng Bing Chat để bắt đầu cuộc trò chuyện với họ nữa.

Thay vào đó, người dùng chỉ cần vuốt xuống để truy cập chức năng tìm kiếm của Launcher, tại đây sẽ xuất hiện biểu tượng Bing Chat.

Khi người dùng chạm vào biểu tượng Bing Chat, họ sẽ được đưa đến giao diện Bing Chat trên trang web hoặc ứng dụng. Người dùng có thể tận dụng Bing Chat để tìm kiếm hình ảnh, vật dụng và hơn thế nữa.

Microsoft tích hợp Bing Chat AI lên Launcer cho Android

Không dừng lại ở đó, Bing Chat còn được tung ra trên các thiết bị Surface Duo. Vì vậy, nếu người dùng đang sử dụng các thiết bị Android của bên thứ nhất của Microsoft, họ cũng sẽ được bổ sung AI trong bản cập nhật Microsoft Launcher sắp tới.

Theo Windows Central, tính năng mới này hiện chỉ có sẵn trong Microsoft Launcher Beta, có thể sẽ sớm được triển khai cho tất cả người dùng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang