Ngôi sao bóng đá Christiano Ronaldo vẫn dùng iPod "cổ" để nghe nhạc

iPod Shuffle mà Christiano Ronaldo đang sử dụng model thứ tư, được phát hành vào năm 2010. Apple đã ngưng ra mắt sản phẩm này vào năm 2017.

 

Hiện tại, iPod Shuffle được cho là sản phẩm cổ điển, nhưng có vẻ như một số vẫn nó để sử dụng. Ngôi sao bóng đá Christiano Ronaldo được phát hiện khi đang sử dụng iPod Shuffle vào thứ Hai tuần này trước trận đấu ở Torino, Ý. Anh chàng đã đeo thiết bị vào cà vạt, trong khi vào sân vận động để gặp gỡ người hâm mộ. 

Ngôi sao bóng đá Christiano Ronaldo vẫn dùng iPod cổ để nghe nhạc

iPod Shuffle mà Christiano Ronaldo đang sử dụng model thứ tư, được phát hành vào năm 2010. Apple đã ngưng ra mắt sản phẩm này vào năm 2017. 

Ngôi sao bóng đá Christiano Ronaldo vẫn dùng iPod cổ để nghe nhạc  2

Christiano Ronaldo kiếm được số tiền khổng lồ là 31 triệu euro vào năm 2019, ngôi sao bóng đá này đủ khả năng mua một chiếc iPhone 11 Pro Max mới dung lượng lưu trữ 512GB mỗi ngày trong năm. iPhone không chỉ là một chiếc smartphone mà nó còn là thiết bị hỗ trợ phát trực tuyến Apple Music, giúp lưu trữ 40 triệu bài hát và đó là lợi ích của việc sử dụng iPhone. 

iPod Shuffle không hoạt động trên Apple Music nhưng nó vẫn hoạt động trên nhạc khi được mua trên iTunes. Hiện tại, iPod Touch là chiếc iPod duy nhất hoạt động trên Apple Music nhờ vào iOS.

Ngôi sao bóng đá Christiano Ronaldo vẫn dùng iPod cổ để nghe nhạc  3

Lý do Christiano Ronaldo dùng iPod Shuffle vì nó loại bỏ bớt phiền nhiễu được đi kèm với một thiết bị kết nối Internet như smartphone. Khi bạn chỉ muốn nghe nhạc và tập trung vào trò chơi của mình, dường nhưng không có thiết bị nào tốt hơn iPod Shuffle. Đặc biệt hơn nếu bạn là Christian Ronaldo với 196 triệu lượt theo dõi trên Instagram; 81,9 triệu người theo dõi trên Twitter và 123 triệu người theo dõi trên Facebook. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang