Giờ đây các game thủ có thể trải nghiệm Vice City với đồ hoạ tuyệt đẹp của GTA V

Bản mod này chứa toàn bộ Vice City cùng nhiều tính năng như skin, nhiệm vụ và còn nhiều hơn nữa.

 

Grand Theft Auto: Vice City là phần thứ sáu được ra mắt vào năm 2002. Ngoài San Andreas, Vice City là một trong trong những tựa game thành công nhất của bộ truyện mà đến hiện tại nó vẫn còn được đón nhận khá nhiều. Tuy nhiên, mọi người tập trung vào tựa game mới nhất - GTA V, phiên bản tốt nhất ở mọi khía cạnh bao gồm đồ hoạ cũng như là trải nghiệm nội dung mới của trò chơi. 

Giờ đây các game thủ có thể trải nghiệm Vice City với đồ hoạ tuyệt đẹp của GTA V

Nhưng nếu chúng ta kết hợp câu của chuyện tại thành phố Vice City cùng đồ hoạ tuyệt đẹp của GTA V thì sẽ sao? Đó không còn là một giấc mơ nữa, vì người thiết kế Lunchxbles đã phát hành tác phẩm của mình có tên là Vice City Remastered! Đó là một bản mod mang đến một Vice City đặc sắc cùng chàng trai hư hỏng Tommy Vercetti. 

Hình ảnh của Vice City chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế, bạn có thể xem một clip ngắn trong video dưới đây

Bạn có thể thấy Vice City trông thật ấn tượng với bản phát hành đầu tiên tại thời điểm mà không thể chạy với độ phân giải Full HD, tất cả các cài đặt tối đa và vẫn có thể chạy mượt mà. Theo thời gian, tựa game đã được mod với tăng cường hình ảnh của trò chơi và thêm thứ khác, nhưng nó đã hoàn toàn dừng lại khi GTA V bắt đầu trở nên phổ biến. Kết quả là, chúng ta có thể thấy Vice City sẽ trong như thế nào với các công nghệ hiện đại trong GTA 5

Giờ đây các game thủ có thể trải nghiệm Vice City với đồ hoạ tuyệt đẹp của GTA V 2

Bản mod Vice City Remastered cho Grand Theft Auto V - đã vẽ lại toàn bộ thành phố theo tiêu chuẩn hình ảnh hiện đại. Cụ thể hơn, Vice City Remastered đã đưa phiên bản Florida của Vice City vào thập niên 80 của GTA V, bên cạnh một số tính năng nâng cao. Bạn có thể thấy tất cả các đường phố, xe hơi, xe đạp quen thuộc hiện đang được đánh bóng với các hạt chi tiết, tất cả trong rất mượt mà và tuyệt đẹp. Người tạo cũng tuyên bố rằng tất cả trải nghiệm này có sẵn ở độ phân giải 4K với 60fps nếu PC của bạn đủ xử lý. 

Giờ đây các game thủ có thể trải nghiệm Vice City với đồ hoạ tuyệt đẹp của GTA V 3

Đoạn clip cũng giới thiệu những ánh đèn neon rực rỡ vào ban đêm, nhưng cây cọ tí hon trên bãi cát vàng dưới ánh nắng ban ngày, cho chúng ta thấy một cái khá đẹp mắt khi dùng trực thăng. Tất cả mang lại cảm giác hoài cổ của những game thủ 9x khi thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn của Vice City

Giờ đây các game thủ có thể trải nghiệm Vice City với đồ hoạ tuyệt đẹp của GTA V 4

Ngoài ra, nhờ tính năng mod xe mà GTA V nổi tiếng, bạn có thể thấy hầu hết những chiếc xe và xe đạp của Vice City được sơn lại với công nghệ hiện đại của GTA. Tất nhiên, người lái nó không phải ai khác chính là Tommy Vercetti với trang phục áo đi biển quen thuộc của anh. Chuyển động của Tommy mượt mà và thực hơn, tốt hơn rất nhiều so với những bước đi trong công nghệ cũ. 

Giờ đây các game thủ có thể trải nghiệm Vice City với đồ hoạ tuyệt đẹp của GTA V 5

Vice City Remastered có công nghệ tiên tiến nhất mà nhiều game trên thế giới đang hướng đến - Ray Trace. Trải nghiệm cả ngày lẫn đêm trong thực tế hơn nhiều khi bật Ray Trace và bạn có thể cảm nhận được những cơn mưa lớn thực sự hiếm khi xảy ra trong thành phố. 

Giờ đây các game thủ có thể trải nghiệm Vice City với đồ hoạ tuyệt đẹp của GTA V 6

Không ít thì nhiều, Vice City có thể là một thời ký ức của những game thủ 9x nhưng bây giờ đây game thủ có thể tải xuống Vice City Remastered với công nghệ hiện đại một cách đơn giản và nhẹ với dung lượng khoảng 2,71 GB. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang