Lộ bảng thiết kế iPhone 12, sẽ được loại bỏ notch, camera và cảm biến vân tay

Các chuyên gia dự đoán iPhone 12 sẽ loại bỏ notch, camera và cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình nhưng tính năng Face ID vẫn được đi kèm.

 

Lộ bảng thiết kế iPhone 12, sẽ được loại bỏ notch, camera và cảm biến vân tay

Bằng chứng được công bố bởi LetsGoDigital, bằng sáng chế tiết lộ rằng iPhone 2020 có thể loại bỏ notch được xuất hiện vào trên iPhone X vào năm 2017, sở hữu viền mỏng, với camera TrueDepth mặt trước và bộ phận cảm biến vân tay được giấu dưới màn hình. 

Lộ bảng thiết kế iPhone 12, sẽ được loại bỏ notch, camera và cảm biến vân tay 2

Lộ bảng thiết kế iPhone 12, sẽ được loại bỏ notch, camera và cảm biến vân tay 3

Tuy những bản đăng ký này không đồng nghĩa với việc các hãng công nghệ sẽ thương mại hóa thiết kế có trong tài liệu, đơn giản nhất là họ chỉ muốn tránh những tình trạng ăn cắp “chất xám” một cách trắng trợn vẫn luôn làm đau đầu các “ông lớn” trong làng công nghệ hiện nay.

Lộ bảng thiết kế iPhone 12, sẽ được loại bỏ notch, camera và cảm biến vân tay 4

Trước đó, nhà phân tích Ming Chi Kuo dự đoán rằng Apple có thể sẽ tung ra chiếc iPhone được trang bị cả Face iD lẫn Touch ID trong thời gian khoảng 1 đến 2 năm tới. Và trong vòng 18 tháng, những khó khăn về mặt công nghệ sẽ được giải quyết triệt để. 

Điều mà nhà phân tích này nói đến ở đấy chính là lần Samsung đã không thành công với màn ra mắt Galaxy S10 với chức năng quét vân tay dưới màn hình. Những bất cập mà Samsung mang lại cho người dùng khiến không ít người quan ngại về chất lượng của những sản phẩm tới đây sắp được tung ra thị trường. Để giải quyết được mối quan ngại thì Apple phải ra sức làm ra một sản phẩm hoàn hảo không lập lại bất kỳ lỗi cũ nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang