4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng

Ứng dụng Auto click sẽ giúp người dùng nhấn hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn. Các ứng dụng này được các lập trình viên thiết kế tự động thực hiện các hành động lặp đi lặp lại của người dùng, từ đó tiết kiệm được thời gian và tối ưu hoá tốc độ thao tác vô cùng hiệu quả.

 

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng

Mặc dù mang đến người dùng duy nhất một tính năng, nhưng các ứng dụng Auto Click mang đến người dùng trải nghiệm smartphone thoải mái, tiện lợi cũng như chơi game và làm việc đạt được hiệu quả cao hơn. Bài viết này Lag.vn sẽ giới thiệu quý độc giả 4 ứng dụng Auto Click được nhiều người dùng đánh giá là hiệu quả trên thiết bị Android. 

 

Tự động Click - Tự động bấm 

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng 2

Là một ứng dụng yêu cầu Android 7.0 trở lên. Ứng dụng này giúp bạn tự động click để thực hiện các thao tác bấm hoặc chạm bất kỳ một vị trí nào trên màn hình với khoảng thời gian mà bạn cài đặt. 

Ứng dụng này không yêu cầu quyền root, phù hợp để auto click trong những công việc lặp đi lặp lại vì dụ như chơi game. Có 2 chế độ hoạt động trên ứng dụng này: 1 điểm click và nhiều điểm click.

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng 3

Tính năng:

- Hỗ trợ click nhiều điểm với khoảng thời gian khác nhau

- Đồng hồ hẹn giờ để tắt auto

- Có thể lưu/tải các cấu hình bạn đã cài đặt

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

- Hỗ trợ Tiếng Việt

Download: Tự động Click - Tự động bấm 

 

Tapping 

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng 4

Ứng dụng Tapping là một ứng dụng giúp người dùng thiết lập tự động theo cách đơn giản nhất. Ứng dụng có bảng điều khiển và bạn có thể thiết lập theo nhu cầu của mình với tần số click chuột, thời gian giữ lần nhấp, khoảng cách giữa các lần nhấp,...

Cũng tương tự như ứng dụng Tự động Click - Tự động bấm trên, Tapping chỉ hỗ trợ Android 7.0 trở lên. Ứng dụng có thiết kế tối giản, tính năng dễ hiểu tập trung nhiều vào duy nhất chỉ một điều: Giúp người dùng thiết lập tự động nhấn một cách hiệu quả nhất. 

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng 5

Download: Tapping 

 

Macrodroid

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng 6

Macrodroid là một ứng dụng hơi khác so với những ứng dụng bên trên, ứng dụng này cho phép người dùng tự động thực hiện các tác vụ được cài đặt tự động theo ý của mình. Mặc dù không có công cụ tự động click tuỳ chọn như những ứng dụng được giới thiệu bên trên.

Ứng dụng giúp người dùng giảm bớt các bước thao tác như: bật wifi, chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình,... thành những tổ hợp vô cùng tiện lợi. Thay vì phải kích hoạt thủ công, Macrodroid sẽ hỗ trợ người dùng tự động thực hiện thực hiện nhiều thao tác một lúc, hoạt động khi bạn mở ứng dụng hay khi đến một thời điểm cụ thể trong ngày. 

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng 7

Download: Macrodroid 

 

Ứng dụng nhấp tự động 

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng 8

Ứng dụng nhấp tự động hoạt động mà không cần bạn phải root trên các thiết bị chạy Android. Ứng dụng có dung lượng tương đối nhỏ, cung cấp đầy đủ hết tất cả các cài đặt cần thiết để bạn có thể nhấn liên tục vào cùng một vị trí hay nhấn vào nhiều điểm trên màn hình với tốc độ cao nhất có thể. 

Ứng dụng được đội ngũ SimpleHat liên tục cung cấp các tính năng miễn phí. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với các quảng cáo trong ứng dụng, hãy nâng cấp gói sử dụng với mức giá “dễ thở”. 

4 ứng dụng Auto Click dành cho Android với giao diện dễ dùng 9

Một số tính năng chính của Ứng dụng nhấp tự động:

  • Mỗi điểm click được lập trình đầy đủ.

  • Đặt thời gian dừng cho các động tác đã được thiết lập.

  • Dễ dàng lưu và tải bất kỳ cài đặt tự động nhấp nào mà bạn đã lập trình.

  • Chọn ngẫu nhiên tỷ lệ nhấp và tọa độ nhấp cùng nhiều tính năng khác.

Download: Ứng dụng nhấp tự động 

 

Những Ứng dụng tự động click dành cho Android mà không cần root vừa được Lag.vn giới thiệu trong bài viết này sẽ một phần nào đó giúp năng suất sử dụng smartphone của bạn sẽ vô cùng hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho những mục đích khác. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang