YouTuber PewDiePie lập kỷ lục 4 tỷ lượt xem trong năm 2019

YouTuber nổi tiếng PewDiePie đã lập kỷ lục với 4 tỷ lượt xem trong năm 2019 và trở thành YouTuber hay nhất của năm”.

 

Mặc dù thua trong cuộc cạnh tranh với T-Series. YouTuber nổi tiếng PewDiePie vẫn dẫn đầu thế giới YouTube về lượt người xem. Mới đây, YouTuber người Thuỵ Điển này cán mốc 4 tỷ lượt xem trên kênh của mình và đó cũng là kỷ lục thế giới mới nhất. 

YouTuber PewDiePie lập kỷ lục 4 tỷ lượt xem trong năm 2019

Theo báo cáo mới từ YouTuber, PewDiePie là kênh hot nhất trên nền tảng chia sẻ video này. Mặc dù, trong năm nay anh thua một kênh âm nhạc đến từ Ấn Độ có tên T-Series và không đạt được danh hiệu kênh YouTube được nhiều lượt đăng ký nhất với 100 triệu lượt người đăng ký trong khi T-Series đã vượt qua mốc 120 triệu người đăng ký. Tuy nhiên, anh chàng người Thuỵ Điển này vẫn đứng đầu thế giới về số lượt xem. 

YouTuber PewDiePie lập kỷ lục 4 tỷ lượt xem trong năm 2019 2

PewDiePie là YouTuber và một game thủ nổi tiếng nhất trên thế giới. Đi cùng khiếu hài hước là nội dung vô cùng xuất sắc, điều này khiến người xem vô cùng thư giãn và cười lớn mỗi khi xem video của anh. 

Chắc chắn rằng kỷ lục 4 tỷ lượt xem trong năm này đã mang lại cho PewDiePie một số tiền khá lớn. Anh đã trở thành thần tượng của mọi người khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các YouTuber trẻ. Thành công của anh đã truyền cảm hứng và khuyến khích rất nhiều YouTuber trẻ khác tạo nên những nội dung tử tế và phổ biến một cách hợp pháp. 

Tuy nhiên, YouTuber nổi tiếng này đã tuyên bố ngừng hoạt động trên kênh của mình vào năm 2020 trong một video gần nhất. Anh bày tỏ sự không đồng tình với những chính sách mới của YouTube. Ngoài ra, anh chia sẻ rằng anh cảm thấy mệt mỏi và cần nghỉ ngơi dài sau 10 năm gắn bó với công việc này. Anh chàng cũng tiết lộ thêm vào tháng 8 năm sau, anh sẽ chuyển sang một sự nghiệp hoặc dự án khác. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu phẩm trinh thám "Gifted" chính thức chuyển thể Anime: Khi thám tử thiên tài bắt tay cùng "mắt thần" phá án

Siêu phẩm trinh thám "Gifted" chính thức chuyển thể Anime: Khi thám tử thiên tài bắt tay cùng "mắt thần" phá án

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng người hâm mộ thể loại trinh thám vừa nhận được một thông tin cực kỳ đắt giá: Bộ manga đình đám "Gifted" đã chính thức được xác nhận sẽ có phiên bản Anime và dự kiến lên sóng vào năm 2027. Được nhào nặn bởi vị tác giả huyền thoại đứng sau loạt án bộ "Kindaichi", cuộc hành trình giải mã những vụ kỳ án này hứa hẹn sẽ là "bom tấn" cân não nhất trên màn ảnh nhỏ.

Giải trí
Google chính thức khai tử Pixel Studio, chuyển người dùng sang Gemini

Google chính thức khai tử Pixel Studio, chuyển người dùng sang Gemini

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Google vừa chính thức ngừng hoạt động ứng dụng tạo ảnh AI Pixel Studio, chưa đầy hai năm sau khi sản phẩm này ra mắt cùng dòng điện thoại Pixel 9. Theo báo cáo, bản cập nhật mới nhất đã vô hiệu hóa hoàn toàn ứng dụng và chuyển hướng người dùng sang Gemini, nền tảng AI đang được Google tập trung phát triển.

Công Nghệ
Netflix tung game FIFA World Cup miễn phí cho người dùng, ra mắt ngay trước thềm World Cup 2026

Netflix tung game FIFA World Cup miễn phí cho người dùng, ra mắt ngay trước thềm World Cup 2026

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi không khí World Cup 2026 ngày càng nóng lên, Netflix cũng chính thức bước chân vào sân chơi bóng đá với tựa game mới mang tên FIFA World Cup: Launch Edition. Trò chơi sẽ phát hành vào ngày 11/6 và được cung cấp miễn phí cho toàn bộ người dùng đăng kí tài khoản trả phí trên Netflix.

Game Online
Lên đầu trang