Lộ diện video iPhone SE 2 trên tay người dùng với thiết kế bộ khung viền phẳng đi cùng bộ 3 camera

Nhiều thông tin rò rỉ khiến tín đồ “Táo khuyết” đang mong chờ iPhone SE 2 sẽ có thiết kế như thế nào. Điều quan trọng nhất iPhone SE 2 được cho là sẽ có giá phải chăng và phù hợp với túi tiền mọi người.

Mới đây, thêm một thông tin về chiếc iPhone SE 2 được đăng tải bởi một tài khoản Twitter nổi tiếng Ben Geskin. Trong video cho thấy, iPhone SE 2 có bộ khung viền phẳng, bóng bẩy và lịch lãm. Mặt sau sẽ đi kèm bộ 3 camera quen thuộc. 

Lộ diện video iPhone SE 2 trên tay người dùng với thiết kế bộ khung viền phẳng đi cùng bộ 3 camera

Video cho thấy iPhone SE 2 sẽ có thiết kế mặt trước và mặt sau giống như thế hệ iPhone 11 Pro hiện tại. Cụ thể, điện thoại này sẽ sử dụng màn hình “tai thỏ” lớn ở phía trước với viền bezel 4 cạnh khá mỏng và mặt lưng kính có cụm máy ảnh hình vuông khá lớn ở phía sau để chứa 3 ống kính. Điều thú vị chưa dừng lại ở đó khi iPhone SE 2 sử dụng khung viền vát phẳng như iPhone 5s chứ không bo tròn như các dòng iPhone hiện tại 

Lộ diện video iPhone SE 2 trên tay người dùng với thiết kế bộ khung viền phẳng đi cùng bộ 3 camera  2

Tuy nhiên, trong phần ghi chú đi kèm với video của anh chàng rằng, đây là một chiếc iPhone 11 Pro với bộ khung được thay thế. Điều này giúp các tín đồ “Táo khuyết” hình dung ra được iPhone SE 2 trông như thế nào khi được ra mắt. 

Nhiều báo cáo trước đây cho rằng, iPhone SE 2 sẽ tương tự như iPhone 8, với màn hình 4.7 inch, chipset A13 mạnh mẽ với giá 399 USD.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang