iOS 13.3 lại gặp lỗi trên tính năng quản lý trẻ em

Vừa được phát hành chưa được lâu, iOS 13.3 lại gặp lỗi trên tính năng giúp bậc phụ huynh quản lý danh bạ của con cái mình

iOS 13.3 lại gặp lỗi trên tính năng quản lý trẻ em

Vào đầu tuần, Apple đã phát hành phiên bản cập nhật mới iOS 13.3 mang đến tính năng Communication Limits (Giới hạn liên lạc) và Screen Time (Thời gian sử dụng) nhằm giúp bậc phụ huynh quản lý con cái mình khi dùng iPhone. Nhưng lỗi trên bản iOS 13.3 cho thấy chức năng này có thể dễ dàng bị qua mặt.

Theo CNBC, khi bậc phụ huynh kích hoạt tính năng hạn chế lên, con họ có thể tạo được một danh bạ với tên khác để liên hệ. Hoặc có thể ra lệnh cho Siri để liên hệ người chúng muốn mặc dù số điện thoại liên lạc có nằm trong danh sách hạn chế. Và bên phía iPhone đã thừa nhận lỗi này và đang trong quá trình khắc phục.

iOS 13.3 lại gặp lỗi trên tính năng quản lý trẻ em 2

iPhone cũng đưa ra giải pháp “chữa cháy” cho các bậc phụ huynh nên quản lý danh bạ của con mình bằng cách đồng bộ với tài khoản iCloud trong mục Family Members. Để kích họa tính năng này bạn hãy truy cập vào Settings (Cài đặt) > Contacts (Danh bạ), click Defgoult Account và thay đổi thành iCloud.

 

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang