Camera trên Galaxy S11 Plus sẽ có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, giảm nhiễu nhờ vào kỹ thuật mới

Một thông tin rò rỉ Galaxy S11 Plus có thể được xuất xưởng cùng tính năng hoàn toàn mới cho phép thiết bị chụp những hình bức ảnh vô cùng ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera trên Galaxy S11 Plus sẽ có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, giảm nhiễu nhờ vào kỹ thuật mới

Cụ thể, thông tin đến từ Ice Universe thì cảm biến chính của S11 Plus dự kiến là 108MP. Tuy nhiên, chúng ta sẽ bàn về lợi ích của việc có kích thước cảm biến lớn của Galaxy S11 Plus. Thực tế thì các smartphone sẽ có cảm biến nhỏ hơn so với những chiếc máy ảnh, vì thế việc có nhiều megapixel hầu như là không cần thiết và mỗi megapixel sẽ bị chèn ép trong không gian nhỏ hẹp đó. Điều này giúp việc thu ánh sáng ít hơn ở mỗi megapixel và nó sẽ làm bức ảnh chụp thiếu sáng chất lượng thấp hơn và đỗ nhiễu sẽ cao hơn. 

Camera trên Galaxy S11 Plus sẽ có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, giảm nhiễu nhờ vào kỹ thuật mới 2

Tuy nhiên, Ice Universe chia sẻ rằng camera của Galaxy S11 Plus có thể hợp nhất tổng cộng chín hình ảnh thành một ảnh 2.4mm duy nhất với độ phân giải 12MP. Điều này sẽ cho ra những bức ảnh chất lượng cao ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu. Một số tính năng được mong chờ từ camera của Galaxy S11 Plus là khả năng quay video 8K ở 30FPS, zoom quang học 5x, cùng với hiệu suất vô cùng nhanh nhờ Snapdragon 864 hoặc Exynos 990. 

Và sự kiện ra mắt Galaxy S11 được đồn đoán sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 2 năm 2020. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang