Epic Games "chơi lớn" sẽ tặng miễn phí 12 game nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới

Epic Games Store sẽ tặng miễn phí 12 trò chơi cho game thủ, nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới.

Để nỗ lực cạnh tranh với Steam, kể từ khi ra mắt Epic Games Store đã tặng rất nhiều tựa game miễn phí cho game thủ. Những chương trình miễn phí luôn có lợi cho những game thủ có tài khoản Epic. Chương trình thường được diễn ra hai tuần một lần và gần đây nhất là mỗi tuần một lần.

Epic Games chơi lớn sẽ tặng miễn phí 12 game nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới

Trong sự kiện The Game Awards diễn ra cách đây vài ngày trước, Epic đã công bố rằng họ sẽ “chơi lớn” bằng cách tặng mỗi ngày 1 tựa game. Sự kiện này sẽ được diễn ra từ ngày 19 tháng 12 và kéo dài đến ngày 1 tháng (thực tế là 14 ngày). Có khả năng, họ sẽ bỏ qua 2 ngày: đêm Giáng Sinh và Năm mới. Tuy nhiên, Epic vẫn chưa công bố 12 tựa game sẽ được miễn phí, nhưng dựa trên chất lượng của từng sản phẩm mà họ đã tặng miễn phí game thủ trong năm này, chúng có thể là những trò chơi bom tấn và hay.

Epic Games chơi lớn sẽ tặng miễn phí 12 game nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2

Để có được những trò chơi miễn phí này, bạn chỉ cần có một tài khoản Epic. Khi một trò chơi được bạn thêm vào thư viện của mình, bạn sẽ có thể chơi nó mãi mãi. Các trò chơi đang được miễn phí trong tuần này là The Wolf Among US và Escapists. Cả hai trò chơi này đề được đánh giá tốt trên Steam. Hiện tại bạn có thể tải hai tựa game này từ bây giờ cho đến hết ngày 19 tháng 12 tới. 

Dựa trên những thông báo trước từ Epic, chương trình tặng quà này sẽ diễn ra cho đến hết năm 2019 và tặng 12 trò chơi nhân dịp hai ngày lễ lớn nhất năm có thể là sự kiện cuối trong năm của hãng. 


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang