Những phần mềm giảm ping hiệu quả khi chiến game AAA trên thế giới

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm giảm lag và hỗ trợ ổn định ping. Trong bài viết này Lag.vn sẽ chia sẽ các bạn một số phần mềm mà anh em game thủ tin dùng.

Khi bạn là một trong những game thủ chiến những tựa game AAA trên trên thế giới nhưng IP Việt Nam lại chơi quá giật lag và ping cao. Những trường hợp này thường xuyên xảy ra khi các anh em chơi những game được phát hành tại nước ngoài. Trường hợp ping cao thì tỉ lệ phản hồi giữa game của máy của bạn và máy chủ càng thấp. 

Những phần mềm giảm ping hiệu quả khi chiến game AAA trên thế giới

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm giảm lag và hỗ trợ ổn định ping và dưới đây là một số phần mềm mà anh em game thủ tin dùng. 

 

Phần mềm WTFast

Đây là một phần mềm được nhiều game thủ đánh giá khá tốt và rất ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện nay.

Những phần mềm giảm ping hiệu quả khi chiến game AAA trên thế giới  2

Phần mềm này sẽ giúp người dùng tối ưu hoá đường truyền internet từ nhà của người chơi đến server của game một cách tốt nhất. Bằng cách thực hiện nhiệm vụ chuyển tín hiệu trực tiếp từ người dùng đến các server. Với cách làm này bạn sẽ dễ dàng làm giảm ùn tắc thông tin truyền đi và nhận lại giúp tình trạng lag khi chiến game sẽ không hề diễn ra.

 

Phần mềm PingZapper

Tiếp theo là phần mềm PingZapper. Đây cũng là giảm ping, bằng cách tránh cho người dùng tiếp xúc với ISP Throttling và kết hợp với việc tối ưu hoá tốc độ các gói tin gửi đi từ máy tính người dùng đến máy chủ. 

Những phần mềm giảm ping hiệu quả khi chiến game AAA trên thế giới  3

Nhà phát hành phần mềm này đã sử dụng hai công nghệ hiện đại nhất được mang tên SSH và SSI. Hai công nghệ này sẽ đưa những dữ liệu của người dùng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Không chỉ có khả năng giảm ping hiệu quả, người dùng còn đánh giá rất cao về giao diện sử dụng, các game thủ chỉ cần chọn game và đường dẫn đến game là có thể được trải nghiệm một cách tuyệt vời.  Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng thử 7 ngày. Sau 7 ngày mà bạn vẫn muốn dùng phần mềm này thì bạn sẽ phải bỏ chi phí để mua gói theo tháng hoặc theo năm.

 

Phần mềm Tiny

Là một phần mềm được phát hành bởi tại Việt Nam, phần mềm này giúp giảm ping hiệu quả cho các game thủ muốn trải nghiệm những tựa game hay ở các quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan,...

Những phần mềm giảm ping hiệu quả khi chiến game AAA trên thế giới  4

Phần mềm này cho phép bạn đăng ký và sử dụng trong vòng 24h. Sau đó, phần mềm bắt người dùng trả phí theo tháng hoặc theo năm sau khi thời gian sử dụng thử nghiệm hết. 

 

Phần mềm Noping

Phần mềm Noping hỗ trợ game thủ giảm ping một cách vô cùng hiệu quả. Game thủ chơi những tựa game nước ngoài sẽ được hỗ trợ rất lớn về việc giảm ping và có đường truyền ổn định trong quá trình bạn chơi game. Đặc biệt phần mềm này được hỗ trợ lên đến 100 tựa game đang có mặt trên thị trường trên thế giới.

Những phần mềm giảm ping hiệu quả khi chiến game AAA trên thế giới  5

Phần mềm này cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng 3 ngày. Sau đó, nếu muốn sử dụng tiếp, bạn vẫn sẽ phải trả phí như 2 phần mềm trên. 

 

Phần mềm Haste 

Tương tự như những phần mềm được giới thiệu trên thì Haste giúp game thủ hạn chế được tình trạng giật lag và độ trễ của game quá cao. Haste hỗ trợ tải và chuyển thông tin nhanh và tốt cho các game có server máy chủ đặt tại Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Những phần mềm giảm ping hiệu quả khi chiến game AAA trên thế giới  6

Đây là phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí. nhưng để có được những tối ưu từ việc giảm ping này thì bạn cũng có thể sử dụng những gói nâng cấp của Haste. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang