Nhân viên của Sony sẽ được thưởng đến 7 tháng lương sau thành công của PS5

Khi mà PS5 trở thành hệ máy thành công nhất thế giới thì những người nhân viên của Sony cũng nhận được một số tiền thưởng khổng lồ

Khi mà những chiếc máy PS5 liên tục cháy hàng kể từ khi được ra mắt đến nay thì đây có thể được xem là một thành công vang dội nhất của Sony. Gã khổng lồ người Nhật Bản này cũng dự kiện rằng sẽ thu về lợi nhuận hơn 10 tỷ USD trong báo cáo thường niên vào cuối tháng tới. Nếu điều này trở thành sự thật thì nó khiến cho năm 2021 trở thành một năm thành công nhất trong lịch sử phát triển của Sony từ trước đến nay.

Một trong những thứ khiến cho Sony đạt được những thành công vượt bậc trong năm 2021 đó là những đóng góp không ngừng nghỉ của những người nhân viên làm việc tại đây. Cũng bởi vì lý do này mà Sony sẽ thưởng cho những người nhân viên của mình một khoản tiền cao kỷ lục.

Nhân viên của Sony sẽ được thưởng đến 7 tháng lương sau thành công của PS5

Theo như những thông tin từ đài truyền hình nhà nước Nhật Bản - NHK cho biết thì gã khổng lồ công nghệ đã đồng ý trả cho những người nhân viên trong nước một khoản tiền hàng năm tương đương 7 tháng lương thông thường của họ. Đối với hầu hết nhân viên của Sony thì đây là một số tiền vô cùng lớn, tương đương hàng chục nghìn USD. Nhưng đối với những người lãnh đạo thì con số này chắc chắn sẽ còn lớn hơn nữa, có thể lên đến hàng trăm nghìn USD.

Việc có được một khoản tiền thường lớn như thế này là một điều hiếm thấy tại Nhật Bản, khi mà hầu hết những công ty sẽ đưa ra một khoản tiền thưởng cho nhân viên của mình vào tháng 4, thời điểm mà năm tài chính của Nhật Bản kết thúc.

Nhân viên của Sony sẽ được thưởng đến 7 tháng lương sau thành công của PS5 2

PS5 đã là một hệ máy thành công vang dội và liên tục phá hàng loạt các kỷ lục của Sony trong suốt nhiều tháng vừa qua, đây cũng là một nỗ lực vô cùng lớn của những người làm việc tại Sony trong việc thu hút được game thủ đổ xô nhau để mua cho bằng được hệ máy console hiện tại nhất này về.

Những lý do khiến cho Sony có thể đạt được những thành công lớn như thế được cho là do những tác động của dịch bệnh cùng hiệu ứng của một phiên bản hoàn toàn mới của hệ máy chơi game từng được cộng đồng game thủ toàn thế giới vô cùng yêu thích.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang