Razer đang trong quá trình sản xuất chiếc mặt nạ RGB mà họ từng giới thiệu trước đây

CEO Min-Liang Tan của Razer nói rằng chúng ta cần phải đeo khẩu trang “Trong một thời gian dài nữa”, vì thế công ty đang cực kì hi vọng về giải pháp công nghệ mới của họ

Razer đã thông báo rằng họ đang lên kế hoạch sản xuất và phân phối phiên bản khẩu trang N95 từng được trưng bày tại CES 2021 vào tháng 1 vừa rồi, mang đến người dùng một sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới và cực kì phong cách dành cho người dùng để tăng tính thẩm mĩ cũng như bảo vệ họ. Razer không nói thêm gì về giá của sản phẩm hay kế hoạch ra mắt như thế nào, vì thế chúng ta chỉ có thể biêt được một xíu thông tin ít ỏi về hướng đi của sản phẩm này trong tương lai như nào mà thôi.

Razer đang trong quá trình sản xuất chiếc mặt nạ RGB mà họ từng giới thiệu trước đây

“Chúng tôi đang nghĩ rằng, đây là một concept cực kì tốt khi vắc xin trên thị trường đang vẫn còn chưa được phổ biến rộng rãi”, Tan cũng nói thêm rằng “Chúng tôi đang tiến hành biến concept khẩu trang này trở thành hiện thực và đưa tới tay người dùng những chiếc khẩu trang thông minh.”

Ông cũng nhấn mạnh rằng vaccine đang được dần đến người dân, nhưng mọi người vẫn cần phải thật cẩn thận vì khi di chuyển trên đường, mầm bệnh vẫn có thể được phát tán.

“Chúng ta được biết rằng mặc dù đã tiêm vắc xin phòng bệnh, bạn cũng cần phải đeo khẩu trang vì với những loại virus gây bệnh khác, bạn vẫn có nguy cơ mắc phải chúng”. “Thứ 2, không phải quốc gia nào cũng có chương trình vắc xin toàn dân trong 1 hoặc 2 năm tới nên mọi người cần phải thật cẩn thận”

Razer đang trong quá trình sản xuất chiếc mặt nạ RGB mà họ từng giới thiệu trước đây 2

Chúng ta có thể tạm kết luận rằng chiếc khẩu trang này vẫn là một sản phẩm khả thi, “Tất cả chúng ta, thật không may là sẽ phải mang khẩu trang trong một thời gian tương đối dài nữa”

Khẩu trang mới với tên gọi Project Hazel có thể sạc lại được và hoạt động như một chiếc máy trợ thở với hứa hẹn sẽ loại bỏ hơn 95% các hạt trong không khí, và đi kèm một lơp vỏ chống tia UV với khả năng sạc không dây. Được làm từ loại nhựa chống trầy sướng và không đọng sương, đi kèm với tính năng làm mát cho người dùng, sản phẩm này cũng giúp người đối diện đọc được biểu cảm khuôn mặt của người đeo hoặc có thể đọc được khẩu hình miệng của họ. Thêm nữa, nó còn đi kèm một bộ microphone và ampli siêu nhỏ được tính hợp, và dĩ nhiên là có cả đèn led RGB nữa.

Chiếc khẩu trang này có bộ lọc tương tự như chiếc khẩu trang N95 – sản phẩm được chứng nhận của Cục quản lí dược phẩm và thực phẩm hoa kì. Nhưng nếu bạn mua chiếc khẩu trang này, việc chứng minh nó là một chiếc khẩu trang khi đi vào các nơi công cộng sẽ hơi phiền hà một chút.

Đối tượng người dùng mà Razer hướng tới là những người yêu công nghệ và sẵn sàng móc hầu bao ra cho những sản phẩm trước đây của họ như laptop, ghế gaming và những phụ kiện khác. Đây là nhóm đối tượng mang lại lợi nhuận cực kì lớn cho hãng, gần 1 tỉ USD vào năm ngoái.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang