Render của iPhone 13 Pro dựa trên rò rỉ; Thiết kế cạnh phẳng với màu đen mờ đẹp mắt

Mọi thứ khác trong hình ảnh hiển thị khá giống với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

 

Một loạt rò rỉ và tin đồn cho biết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max của Apple sẽ có màu đen mờ , đây là lần đầu tiên công ty cố gắng cung cấp cho khách hàng một tùy chọn màu sắc như vậy. Mặc dù toàn bộ gia đình iPhone 13 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 , nhưng chúng ta có thể có được cái nhìn sớm về thiết kế và màu sắc mới, nhờ vào các bản render mới nhất.

Render của iPhone 13 Pro dựa trên rò rỉ; Thiết kế cạnh phẳng với màu đen mờ đẹp mắt

Kênh YouTube EverythingApplePro và Max Weinbach đã đưa ra dự đoán rằng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có tùy chọn màu đen mờ và Ian Zelbo đủ tốt để cho biết các thiết bị cầm tay sắp tới sẽ trông như thế nào dựa trên dự đoán đó. Tóm lại, ngoài màu sắc tươi tắn, những render điện thoại thông minh này trông giống hệt iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Render của iPhone 13 Pro dựa trên rò rỉ; Thiết kế cạnh phẳng với màu đen mờ đẹp mắt 2

Điều này có nghĩa là chúng ta nên mong đợi cùng một thiết kế cạnh phẳng lấy cảm hứng từ dòng iPad Pro, cùng với mô-đun camera phía sau lớn kết hợp với cảm biến LiDAR. May mắn thay, EverythingApplePro và Max Weinbach đã tuyên bố rằng trong khi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ đến với camera được nâng cấp, phần bướu sẽ giảm kích thước.

Render của iPhone 13 Pro dựa trên rò rỉ; Thiết kế cạnh phẳng với màu đen mờ đẹp mắt 3

Như bạn có thể thấy, Zelbo đã cho thấy trong các hình ảnh render rằng các camera không bị lồi ra nhiều, có thể được bảo vệ bằng cách mua một chiếc ốp lưng của bên thứ ba. Tuy nhiên, vẫn chưa được xác nhận nếu Apple muốn ngừng hoàn thiện màu Xanh Thái Bình Dương khi công bố phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max màu đen mờ mới. 

Bạn có nghĩ rằng iPhone 13 Pro đen mờ hay iPhone 13 Pro Max là thứ bạn muốn mua vào cuối năm nay?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang