Apple công bố thời gian diễn ra WWDC 2021: Đây là những gì mong đợi từ sự kiện

Đây là tất cả những gì Apple có thể công bố vào ngày 7 tháng 6, Sự kiện WWDC 2021 - iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, macOS 12, tvOS 15,..

 

Apple đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện WWDC 2021 vào tháng 6. Sự kiện có khẩu hiệu "Glow and Behold." WWDC 2021 sẽ mang lại nhiều điều đáng bàn và người dùng có rất nhiều điều để mong đợi. Công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ tương lai của nền tảng di động và máy tính để bàn cùng với những bổ sung khác. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào khoảng thời gian dịch Covid đang diễn ra. Sự kiện này sẽ miễn phí cho tất cả các nhà phát triển tham gia.

Năm ngoái, Apple đã thu hút 22 triệu người xem trên toàn cầu và công ty có thể cung cấp 72 giờ nội dung video cho các nhà phát triển. Ngoài ra, nhà sản xuất iPhone cũng tổ chức khoảng 4.500 phòng thí nghiệm giữa người với người. Đây là những gì Apple nói về WWDC 2021 vào ngày 7 tháng 6 .

Apple công bố thời gian diễn ra WWDC 2021: Đây là những gì mong đợi từ sự kiện

Apple Worldwide Developers Conference (Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple) sắp diễn ra gần bạn, từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 6. Bạn sẽ có cái nhìn đầu tiên về các nền tảng, công cụ và công nghệ mới nhất của Apple - vì vậy bạn có thể tạo ra các ứng dụng và trò chơi sáng tạo nhất của mình. 

Điểm nổi bật chính của sự kiện WWDC 2021 sẽ là iOS 15, macOS 12, watchOS 8 và tvOS 15. Công ty sẽ bao gồm các bài phát biểu chính cùng với các sự kiện của State of the Union, các lớp học trực tuyến, phòng thí nghiệm cá nhân dành cho các nhà phát triển và những cách tin tức mà qua đó các nhà phát triển có thể tương tác và giao tiếp với các nhà thiết kế và kỹ sư của Apple. Như đã đề cập trước đó, WWDC 2021 hầu như sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian này do các cuộc khủng hoảng dịch bệnh đang diễn ra.

 

Đây là điều mong đợi từ Apple tại WWDC 2021

Đối với những gì bạn có thể mong đợi từ sự kiện này, chúng tôi đang mong đợi công ty sẽ công bố iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, macOS 12 và tvOS 15. Ngoài ra, công ty cũng sẽ phát hành các bản dựng beta dành cho nhà phát triển cho mục đích thử nghiệm. Hơn nữa, sẽ có các thông báo phần cứng mới hướng tới các nhà phát triển. Vì công ty đang ở giữa quá trình chuyển đổi sang sử dụng bộ vi xử lý Silicon tùy chỉnh của mình, vì vậy chúng tôi nghi ngờ rằng các máy Mac và iMac mới đang trên đà phát triển.

 Apple công bố thời gian diễn ra WWDC 2021: Đây là những gì mong đợi từ sự kiện 2

Apple cũng có thể tiết lộ kính thực tế ảo AR/VR mà họ đã là việc trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, lời cuối cùng thuộc về công ty. Công ty sẽ chia sẻ thêm thông tin về nó ứng dụng của Apple cho nhà phát triển , trang web của nhà phát triển của Apple , hoặc qua email.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang