Quên tắt "mod nude" khi đấu giải, tuyển thủ Street Fighter 6 khiến cộng đồng người xem "đỏ mặt"

Trong một giải đấu Street Fighter 6, một tuyển thủ đã vô tình quên tắt bản mod 18+ cho nhân vật Chun-Li của mình, khiến cả giải đấu phải tạm dừng đột ngột.

Một giải đấu Street Fighter 6 onilne được diễn ra gần đây đã xảy ra một sự cố hi hữu khi một tuyển thủ sử dụng bản "mod nude" cho nhân vật Chun-Li của mình, khiến khán giả trực tuyến cũng như ban tổ chức một phen "đỏ mặt".

Quên tắt "mod nude" khi đấu giải, tuyển thủ Street Fighter 6 khiến cộng đồng người xem "đỏ mặt"

Cụ thể, sự cố xuất hiện trong một cuộc đấu thương mại vào ngày 31 tháng 7 do kênh Twitch Corner2Corner tổ chức hàng tuần. Ngay ở trận đấu thứ 7 trong số 96 trận trong ngày, giữa Kimberly của Lensta và Chun-Li của Packz, tuyển thủ Packz đã khiến cộng đồng người xem phải “đứng hình mất 5 giây” với "thiết kế mới" của nhân vật Chun-Li. Thay vì một Chun-Li bình thường, tuyển thủ này đã sử dụng một bản “mod nude” khiến Chun-Li của anh hoàn toàn khỏa thân trong trận đấu.

Packz chia sẻ sau sự cố rằng, anh đã cài đặt bản mod để chơi Street Fighter 6 một cách riêng tư, tuy nhiên khi thi đấu giải anh lại quên tắt bản mod đi và làm cho giải đấu phải tạm dừng đột ngột.

Quên tắt "mod nude" khi đấu giải, tuyển thủ Street Fighter 6 khiến cộng đồng người xem "đỏ mặt"

Giải đấu buộc phải tạm dừng ngay lập tức để ban tổ chức có thể giải quyết vụ việc này cùng Packz. Sau khi sự cố trên được khắc phục, ban tổ chức tiếp tục trận đấu của cả hai và Chun-Li với trang phục "hoàn toàn bình thường".

Packz đã bị hạ gục bởi Lensta, người đã bị đánh bại ở hiệp thứ hai. Packz, về phần mình, tiếp tục thể hiện kỹ năng trong bảng đấu của người thua cuộc trước khi bị loại ở vòng thứ tư. 

Rất may mắn là kênh phát trực tiếp giải đấu không bị Twitch cho "cấm cửa" với những quy định mà nền tảng đưa ra. 

Ban tổ chức giải đấu, Corner2Corner đăng tải nội dung xin lỗi sự cố trên vào ngày 1 tháng 8. Mod khỏa thân đã "vô tình để lại trong vài giây" này đã thu hút gần 4 triệu lượt xem chỉ trong gần 24 giờ đăng tải và Corner2Corner gọi đó là một sai lầm sẽ không tiếp diễn trong các giải đấu diễn ra sau đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang