Rò rỉ Galaxy S20 Fan Edition sẽ có 6 tuỳ chọn màu

Các bức ảnh rò rỉ mới nhất tiết lộ Galaxy S20 Fan Edition sẽ có 6 tùy chọn màu là xanh đậm, đỏ, trắng, đào, xanh bạc hà và tím.

 

Các Galaxy S20 Fan Edition đã được rò rỉ trong một thời gian gần đây về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật. Ngày hôm nay, nguồn tin đến từ một leaker nổi tiếng Evan Blass (@evleaks) vừa chia sẻ 6 phiên bản màu sắc của Galaxy S20 Fan Edition sắp được ra mắt. 

Các bức ảnh rò rỉ mới nhất tiết lộ Galaxy S20 Fan Edition sẽ có 6 tùy chọn màu là xanh đậm, đỏ, trắng, đào, xanh bạc hà và tím. Về thiết kế, điện thoại này sẽ sử dụng màn hình “đục lỗ” ở mặt trước để chứa camera selfie và đi kèm hệ thống 3 camera sau cùng đèn flash LED nằm trong một cụm hình chữ nhật ở góc trên cùng bên trái.

Rò rỉ Galaxy S20 Fan Edition sẽ có 6 tuỳ chọn màu

Ngoài ra, cạnh phải của điện thoại sẽ là nơi chứa nút nguồn và tăng/giảm âm lượng. Cảm biến vân tay của S20 Fan Edition không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Rò rỉ Galaxy S20 Fan Edition sẽ có 6 tuỳ chọn màu 2

Cấu hình từ các tin đồn trước đây cho biết Galaxy S20 Fan Edition sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 865/Exynos 990 (tùy thị trường), có màn hình AMOLED hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt và viên pin 4,500 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Rò rỉ Galaxy S20 Fan Edition sẽ có 6 tuỳ chọn màu 3

Khả năng nhiếp ảnh của điện thoại này cũng khá hứa hẹn khi hệ thống 3 camera sau bao gồm cảm biến chính 12MP, khẩu độ f/1.8, hỗ trợ chống rung quang học (OIS) + ống kính tele 8MP hỗ trợ zoom quang học 3x + cảm biến góc siêu rộng 12MP, f/2.2. Ở mặt trước, Galaxy S20 Fan Edition có camera 32MP để người dùng có thể chụp ảnh selfie và gọi video call.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang