Xiaomi sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt của Redmi Note 8 Pro

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức của Xiaomi mới đây đã thông báo rằng, Redmi Note 8 Pro sẽ có phiên bản đặc biệt.

 

Theo như dữ liệu ngày hôm nay cho biết biến thể đặc biệt trên Redmi Note 8 Pro có thể là phiên bản màu cam Twllight Orange. Đây là màu sắc đã từng được giới thiệu vào đầu năm nay tại Trung Quốc. Và thông tin mới đây cho rằng, phiên bản màu Redmi Note 8 Pro Twllight Orange sẽ được phát hành trên toàn cầu. 

Xiaomi sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt của Redmi Note 8 Pro

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức của Xiaomi mới đây đã thông báo rằng, Redmi Note 8 Pro sẽ có phiên bản đặc biệt. Trên thực tế, nó là một biến thể màu mới và dòng tweet thậm chí còn gợi ý về màu sắc có liên quan đến Xiaomi. Vì màu chính thức của Xiaomi là màu cam, nên màu mới của Redmi Note 8 Pro rất có thể là màu cam.

 Xiaomi sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt của Redmi Note 8 Pro 2

Model Redmi Note 8 Pro đã được phát hành tại Trung Quốc với một tùy chọn màu mới chính là màu cam vào đầu năm 2020. Và hiện tại, Redmi Note 8 Pro với màu đặc biệt này đã không hàng. Nhiều khả năng Xiaomi sẽ ra mắt lại tùy chọn màu sắc trên dành cho Redmi Note 8 Pro ở thị trường toàn cầu, có thể đi kèm với một hộp bán lẻ đặc biệt để đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập.

Xiaomi sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt của Redmi Note 8 Pro 3

Redmi Note 8 Pro sở hữu màn hình Full HD+ 6.53 inch với notch hình giọt nước. Nó được trang bị bộ vi xử lý Helio G90T với RAM lên đến 8GB và bộ nhớ ROM 256 GB. Smartphone này có thiết lập 4 camera: 64 MP + 8 MP + 2 MP + 2 MP ở phía sau, trong khi camera selfie là 20 MP.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang