Xiaomi Mi 10 Pro + sẽ đi kèm với GPU tùy biến

Xiaomi dự kiến ​​sẽ sớm mang đến một phiên bản Plus cho Mi 10 Pro , vốn sẽ chạy chipset Snapdragon 865 được ép xung.

 

Xiaomi Mi 10 Pro + sẽ đi kèm với GPU tùy biến

Xiaomi dự kiến ​​sẽ sớm mang đến một phiên bản Plus cho Mi 10 Pro , vốn sẽ chạy chipset Snapdragon 865 được ép xung (chứ không phải 865+). Một số tin rò rỉ danh sách AnTuTu nơi nó quản lý số điểm tổng hợp là 687.422 - mức cao nhất mà chúng tôi thấy trong số bất kỳ điện thoại thông minh nào. Ice Universe, một leaker uy tín đã tiết lộ một chi tiết khác về thiết bị sắp ra mắt - nó sẽ có GPU tùy biến.

 Xiaomi Mi 10 Pro + sẽ đi kèm với GPU tùy biến  2

Theo tweet, Xiaomi đã hợp tác với Qualcomm để tối ưu hóa Mi 10 Pro + với màn hình đồ họa được tìm thấy bên trong ứng dụng Game Turbo. Từ đó, bạn sẽ có thể điều chỉnh hiệu suất GPU theo ý thích của mình bằng các cấu hình, cài đặt cụ thể và thậm chí điều chỉnh tần số GPU thủ công đầy đủ. Các ảnh chụp màn hình cũng tiết lộ các bộ lọc khử răng cưa,texture và Anisotropic Filtering.

 Xiaomi Mi 10 Pro + sẽ đi kèm với GPU tùy biến  3

Mi 10 Pro + được cho là sẽ đi kèm màn hình tốc độ làm mới 120Hz, camera chính 108 MP cùng với pin 4.500 mAh và sạc 120W. Theo suy đoán, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 865 được ép xung, được quảng cáo để vượt qua cả Snapdragon 865+ về tốc độ xung nhịp CPU.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang