Samsung Galaxy Z Fold 2 rò rỉ giao diện màn hành và camera trước

Nguồn tin rò rỉ cho người hâm mộ thấy được một hình ảnh thực về chiếc Galaxy Z Fold 2 sắp được ra mắt. 

Với việc Galaxy Unpacked 2020 sắp được diễn ra trong khoảng một tuần, mọi con mắt đều đổ dồn vào Samsung và các thiết bị mà họ sắp tung ra thị trường. Trong tình huống này, mọi người đang tự hỏi Samsung sắp tiết lộ điều gì và Galaxy Z Fold 2 sẽ là chiếc flagship lớn có thể gập lại tiếp theo của họ. Nguồn tin rò rỉ cho người hâm mộ thấy được một hình ảnh thực về chiếc Galaxy Z Fold 2 sắp được ra mắt. 

Samsung Galaxy Z Fold 2 rò rỉ giao diện màn hành và camera trước

Một số rò rỉ trước về Galaxy Z Fold 2 là sẽ xuất hiện với một màu vàng đồng, màu chưa từng xuất hiện trên các dòng sản phẩm Samsung Galaxy S-Series, Galaxy Note-Series hay Galaxy Fold Bên cạnh những rò rỉ về màu sắc mới trên Galaxy Z Fold 2. Chúng ta sẽ biết được rằng chiếc Galaxy Z Fold 2 sẽ có thiết kế tổng thể lớn hơn hẳn người tiền nhiệm của mình. Cụ thể hơn, Galaxy Z Fold 2 sẽ có màn hình chính lên đến 7.7 inch với tần số quét 120Hz và màn hình phụ phía trước cũng được nâng từ 4.6 inch lên 6.6 inch với tần số quét 60Hz.

Samsung Galaxy Z Fold 2 rò rỉ giao diện màn hành và camera trước  2

Ngoài ra, những tin đồn gần đây cho rằng Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865+ hỗ trợ kết nối 5G, Ram lên đến 12GB và bộ nhớ trong sẽ là 256 GB hoặc 512 GB. Về dung lượng Pin, máy sẽ sở hữu viên pin 4.365 mAh, thấp hơn khi so với 4.380 mAh của Samsung Galaxy Fold. Máy vẫn tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W và Sạc không dây 15W. 

Samsung Galaxy Z Fold 2 rò rỉ giao diện màn hành và camera trước  3

Riêng Camera thì thiết bị sẽ được trang bị Camera của Galaxy S20 Plus, với thông số cụ thể 12MP cho Camera chính, 16MP Camera góc rộng, 64MP Camera tele. 10MP cho Camera trước và được tích hợp cảm biến nhận diện khuôn mặt. 

Những rò rỉ về Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ xuất hiện trong những ngày tới và như mọi khi, Lag.vn sẽ chia sẻ cùng với bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang