Mức giá Samsung Galaxy Z Fold 2 được tiết lộ sẽ không đổi so với người tiền nhiệm

Samsung Galaxy Z Fold 2 5G được đồn đại, rò rỉ nhiều cuối cùng sẽ được giới thiệu chính thức trong sự kiện Unpacked trực tuyến của công ty vào ngày 5 tháng 8 tới.

 

Samsung Galaxy Z Fold 2 5G được đồn đại, rò rỉ nhiều cuối cùng sẽ được giới thiệu chính thức trong sự kiện Unpacked trực tuyến của công ty vào ngày 5 tháng 8 tới. Trong thời gian chờ đợi,  một loạt các thông tin của Galaxy Z Fold 2 với hai màu - Đồng huyền bí và Đen huyền bí.

Mức giá Samsung Galaxy Z Fold 2 được tiết lộ sẽ không đổi so với người tiền nhiệm

Mức giá Samsung Galaxy Z Fold 2 được tiết lộ sẽ không đổi so với người tiền nhiệm 2

Như đã được đồn đại vô số lần trước đây, màn hình bên trong giờ đây có camera selfie được khuyết một lỗ nhỏ. Màn hình bên ngoài cũng được cải thiện rất nhiều, bây giờ kéo dài ra các cạnh và không đi kèm với các cạnh trên và như trong phiên Foldt iền nhiệm.

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đó, màn hình bên ngoài sẽ là 6,23 ", trong khi màn hình bên trong tăng lên 7,7", tất nhiên là cả Super AMOLED . Màn hình bên trong cũng sẽ có tốc độ làm mới 120Hz. Thiết lập camera ba ở phía sau nên bao gồm cảm biến 12MP + 64 MP + 12 MP, trong khi camera selfie bên trong được cho là 10 MP. Dung lượng sẽ là 512GB và hỗ trợ 5G được tích hợp sẵn. Thiết bị được hỗ trợ kết nối 5G, vì vậy chúng tôi cho rằng điều này sẽ chạy Snapdragon 865 hoặc 865 Plus. Sẽ có hai pin với công suất kết hợp là 4.356 mAh và không dây 15W.

 Mức giá Samsung Galaxy Z Fold 2 được tiết lộ sẽ không đổi so với người tiền nhiệm 3

Mức giá Samsung Galaxy Z Fold 2 được tiết lộ sẽ không đổi so với người tiền nhiệm 4

Tin đồn về giá đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, với một thông tin con rằng Z Fold 2 5G sẽ rẻ hơn so với người tiền nhiệm của nó và những người khác giải quyết với giá 1.980USD (khoảng 48 triệu VNĐ), khá phù hợp với thế hệ đầu tiên. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang