Top 6 laptop gaming có hiệu năng ổn định với ngân sách tầm trung

Việc chọn bất kỳ laptop gaming nào có hiệu năng tổng thể tốt là điều bình thường, nhưng để mua mộtlaptop gaming với ngân sách đáp ứng nhu cầu của bạn thì đó là một câu chuyện khác.

 

Đối với những người đang tìm kiếm laptop gaming tốt nhất với chi phí ít ỏi, đây là một số gợi ý! Danh sách này bao gồm các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy như Lenovo, Dell, HP, v.v. Mặc dù giá thấp, nhưng nó cũng cung cấp một hiệu suất tốt và hứa sẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Lenovo Legion Y545

Top 6 laptop gaming có hiệu năng ổn định với ngân sách tầm trung

Khi nói đến một laptop gaming mức giá thấp, Lenovo Legion Y545 là cái tên đầu tiên. Nó được trang bị CPU Intel Core i7, GPU Nvidia GeForce GTX 1660 Ti. Mặc dù nhìn đơn giản, nó vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Lenovo Legion Y545 cũng là một lựa chọn tốt cho những người cần máy tính xách tay để xử lý một số tác vụ như chỉnh sửa video, xem phim,..

 

Dell G3 15 

Top 6 laptop gaming có hiệu năng ổn định với ngân sách tầm trung  2

Có rất nhiều giao dịch laptop gaming ở thị trường hiện nay và nếu bạn muốn mua một máy tính xách tay giá cả phải chăng với hiệu năng mạnh mẽ, bạn nên xem xét Dell G3 15. Với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, laptop gaming này sở hữu card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1650 , chip Intel Core i5-9300H tốc độ 2,2 GHz. 

 

HP Gaming Pavilion 15-dk0046nr

Top 6 laptop gaming có hiệu năng ổn định với ngân sách tầm trung  3

HP luôn là thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu cho những ai có ngân sách eo hẹp. Và HP Gaming Pavilion 15-dk0046nr không phải là ngoại lệ. Đây HP máy tính laptop gaming giá rẻ đi kèm với một Nvidia GeForce GTX 1650 và một CPU 2.6GHz Intel Core i7-9750H. Tuổi thọ pin là một điểm cộng khác của sản phẩm này. Thông số kỹ thuật mạnh mẽ của nó cho phép người dùng chơi các trò chơi yêu thích của họ ở tốc độ khung hình chấp nhận được.

 

Acer Nitro 5

 Top 6 laptop gaming có hiệu năng ổn định với ngân sách tầm trung  4

Mặc dù Acer Nitro 5 không mạnh như các laptop gaming trong danh sách này, bạn vẫn nên xem xét sản phẩm này nếu tiền là vấn đề hàng đầu của bạn. Nó trang bị Nvidia GTX 1650 và CPU Intel Core i5-8300H 4GHz. Nó được thiết kế với vẻ ngoài “ngầu”  và nhiều cổng kết nối. Điều đáng nói là ứng dụng điều khiển quạt NitroSense của nó giúp máy tính xách tay giữ mát bất cứ lúc nào - một trong những yếu tố được quan tâm nhất khi các game thủ chọn máy tính xách tay.

 

Asus TUF Gaming FX705 

 Top 6 laptop gaming có hiệu năng ổn định với ngân sách tầm trung  5

Bỏ qua một số thiếu sót, Asus TUF Gaming FX705 phải là một máy tính xách tay chơi game Walmart giá rẻ cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm tầm trung. Mặc dù máy tính xách tay này đi kèm với hệ thống âm thanh và webcam không đặc sắc, nhưng nó được đánh giá cao nhờ được trang bị Nvidia GeForce GTX 1050 Ti và CPU Intel Core i5-8300H tốc độ 2,3 GHz. Nhiều người cũng “phải lòng” bàn phím của TUF Gaming FX705, cũng như thời lượng pin có thể kéo dài hơn 4 giờ.

 

Lenovo Legion 5i 15 

Top 6 laptop gaming có hiệu năng ổn định với ngân sách tầm trung  6

Điều làm nên sự khác biệt giữa Lenovo Legion 5i 15 không đến từ CPU hay GPU. Máy tính xách tay này sẽ là một lựa chọn tốt cho những người theo phong cách tối giản. Lenovo Legion 5i 15 được thiết kế với Intel Core i7-10750H và GPU Nvidia GeForce GTX 1660 Ti. Ngoài ra, khi nói đến vẻ ngoài của nó, nó được cho là dày hơn so với máy tính xách tay kinh doanh bình thường.

Trên đây là 6 laptop gaming hàng đầu có hiệu năng ổn định với ngân sách phù hợp với bạn nhất? Việc chọn bất kỳ máy tính xách tay chơi game nào có hiệu năng tổng thể tốt là điều bình thường, nhưng đó là một câu chuyện khác để mua một máy tính xách tay giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang