Khi mua Galaxy Note 20/ 20 Ultra, người dùng sẽ được tặng kèm Galaxy Buds ở một số thị trường

Truyền thống tặng quà cho khách hàng khi đặt hàng trước sản phẩm Galaxy, điều tương tự sẽ xảy ra với loạt Galaxy Note 20. Tuy nhiên, điều này sẽ áp dụng một số các thị trường trên thế giới. 

 

Samsung có thói quen tặng quà cho khách hàng khi đặt hàng trước sản phẩm Galaxy, kể từ khi Galaxy S8 được phát hành. Kể từ đó, truyền thống tương tự vẫn tiếp tục, và điều tương tự sẽ xảy ra với loạt Galaxy Note 20. Tuy nhiên, điều này sẽ áp dụng một số các thị trường trên thế giới. 

 Khi mua Galaxy Note 20/ 20 Ultra, người dùng sẽ được tặng kèm Galaxy Buds ở một số thị trường

Nếu phiếu giảm giá này sẽ áp dụng trên hầu hết mọi thị trường trên thế giới, điều đó có nghĩa là Samsung sẽ tặng Galaxy Buds Live dưới dạng phần thưởng đặt hàng trước với Note 20 và Note 20 Ultra. Tuy nhiên, rò rỉ này cũng xác nhận rằng lần này sẽ không có Galaxy Note 20 Plus. 

Khi mua Galaxy Note 20/ 20 Ultra, người dùng sẽ được tặng kèm Galaxy Buds ở một số thị trường 2

Cụ thể, phiếu mua hàng đã được chia sẻ bởi Alvin ( @sondesix ), người đã chia sẻ một bức ảnh hiển thị phiếu mua hàng đặt trước cho Note 20 và Note 20 Ultra. Phiếu mua hàng này phổ biến trên hầu hết thị trường ở nhiều quốc gia, và điều này cũng xảy ra trên các thiết bị trước đây. 

Khi mua Galaxy Note 20/ 20 Ultra, người dùng sẽ được tặng kèm Galaxy Buds ở một số thị trường 3

Bây giờ điều thú vị ở đây là dường như sẽ không có Note 20 Plus trong khoảng thời gian này. Có  sự chênh lệch lớn giữa giá khi Galaxy Note 20 được cho là có giá 999 USD trong khi Note 20 Ultra được cho là có giá 1.400 USD. Tuy nhiên, Galaxy Note 20 được cho là đi kèm với màn hình phẳng và tốc độ làm mới 60Hz, cùng với Exynos 990 được tích hợp. Điều này về cơ bản nó còn tệ hơn một chiếc hơn Galaxy S20 , với tốc độ làm mới trên màn hình nhanh hơn và có màn hình cong.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang